Điều tra vụ một thiếu nữ bị đánh hội đồng

Tin mới

27/02/2014 11:29

Ngày 26-2, lãnh đạo Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết sau một thời gian điều tra, bước đầu lực lượng công an xác định danh tính của cô gái chủ mưu trong vụ một cô gái bị đánh hội đồng xảy ra tại khu vực bên ngoài bờ tường sân vận động Đồng Nai (thuộc KP.4, phường Tân Hiệp) vào ngày 22-2.

Tuy nhiên, sau khi gây ra vụ việc nói trên, cô gái này đã bỏ đi khỏi địa phương nên lực lượng công an đang vận động người nhà đưa đối tượng ra trình diện. Ngoài ra, lực lượng công an phường cũng đã xác định được nạn nhân trong vụ đánh hội đồng. Theo lãnh đạo Công an phường Tân Hiệp, liên quan đến vụ việc này còn có nhiều đối tượng nên lực lượng công an đang tiếp tục xác minh để làm rõ các đối tượng còn lại.

Hình ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cắt từ clip

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, do có mâu thuẫn nên nhóm cô gái trên đã tìm gặp và đánh nạn nhân ngay tại khu vực đông người khiến cho nhiều người bức xúc.

Hành động dùng chân đạp vào mặt của 4 cô gái. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Hành động dùng chân đạp vào mặt của 4 cô gái. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Vụ việc xảy ra ngay giữa ban ngày và ở chỗ đông người qua lại nên nhiều người đã chú ý, trong đó có người đã dùng điện thoại quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận từ ngày 23-2.

 

Dùng tay giật tóc không thương tiếc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Dùng tay giật tóc không thương tiếc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI