Nước giếng sinh hoạt nóng lên bất thường

Tin mới

16/05/2013 10:35

Mới đây tại thôn Tân Lạc 3, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh - Lâm Đồng xảy ra hiện tượng giếng nước sinh hoạt thường ngày bỗng chuyển thành giếng nước nóng.

Sự việc nói trên xảy ra tại gia đình chị Lê Thị Dung, thường trú tại số nhà 122. Theo chị Lê Thị Dung: Giếng nước này được gia đình đào từ năm 2006, có độ sâu 25 mét. Những năm qua, nước vẫn trong veo, mát lạnh và vẫn dùng sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, đến tối 28- 4 - 2013, khi bơm nước lên bồn để dùng, chị giật mình vì đột nhiên nước giếng lại rất nóng. Có lần chị bơm lên bồn và hơi nóng lại bốc lên giống như nước mới đun sôi và phải để khoảng 30 phút sau mới dùng được.
 
Trước thực trạng nước giếng đột ngột chuyển thành nước nóng và có màu nước hơi bạc, gia đình chị Dung không biết sử dụng nguồn nước nói trên liệu có xảy ra bệnh tật và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay không. Do vậy, gia đình cần sự vào cuộc của ngành chức năng và các nhà khoa học, giúp lấy mẫu xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân “nước giếng lạnh đột nhiên chuyển thành nước nóng”.

 

Theo Ndong Brừm (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI