Phát hiện hai cháu bé tử vong trên nương sắn

Tin mới

02/09/2013 15:15

Vào khoảng 11 giờ ngày 31-8 tại khu vực đồi sắn cách nhà ông Hoàng Văn Đèo thuộc thôn Đội Cấn II, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn gia đình ông Hoàng Văn Liêu đã phát hiện thấy xác hai con của mình là Hoàng Thành Lâm (3 tuổi), và Hoàng Ánh Kim (2 tuổi) đã tử vong và nằm song song cạnh nhau cách nhà ông Đèo khoảng 150 m.


Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc

Theo lời kể của ông Hoàng Văn Sơn, người trong họ của ông Liêu và là người cùng thôn, cho biết, vào khoảng 10 giờ bà Nông Thị Sen (SN 1988) vợ ông Liêu dẫn hai con đi mua sữa, đến trưa không thấy ba mẹ con về mới tá hỏa đi tìm thì Liêu nhận được tin nhắn của bà Sen: “anh ở lại chăm sóc ông bà, ba mẹ con tôi đi rồi”. Sau đó gia đình đi tìm và phát hiện thi thể hai con đã tử vong trên nương sắn nhà anh Hoàng Văn Đèo như đã trình bày ở trên.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ. Hiện bà Sen vẫn chưa về nhà. Vụ việc xảy ra khiến gia đình nạn nhân hết sức đau buồn và bàng hoàng, gây xôn xao dư luận vì vụ việc diễn ra trong chớp nhoáng đến giờ vẫn chưa rõ nguyên nhân.

Theo Công Quân + Hồng Nhung (Lạng Sơn Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI