Một bé gái mất tích đã 5 ngày

Tin mới

31/08/2013 21:03

Ngày 30-8, ông Hồ Đình Kỳ-Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Tom, huyện Đức Cơ, Gia Lai, cho biết: Sau gần 5 ngày, kể từ ngày cháu Rơ Mah H’Thư (SN 2008), con của anh Rơ Chân Ve và chị Rơ Mah H’Din, trú tại làng Ó, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ bị mất tích, dù lực lượng Bộ đội Biên Phòng, Công an, chính quyền địa phương đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy cháu H’Thư.

Cháu H'Thư (ảnh do gia đình cung cấp).
 
Theo lời anh Rơ Chân Ve (ba cháu H’Thư): vào khoảng 12 giờ đến 14 giờ ngày 26-8, ba mẹ cháu H’Thư đón con đi học ở trường về và để H’Thư ở nhà chơi cùng anh trai (SN 2006) rồi đi làm. Trước khi đi chị H’Din có cho hai con 10 ngàn đồng mua bánh. Sau khi ra quán gần nhà mua bánh, cháu H’Thư đi về nhà trước.
 
Đến 16 giờ, khi về nhà hai vợ chồng chị H’Din  không thấy cháu H’Thư đâu, tưởng cháu đi đâu gần đấy chơi nên hai vợ chồng chị H’Din đi tìm. Nhưng đến tối vẫn tìm không thấy cháu nên đã báo lên chính quyền xã…
 
Nhận được tin báo của gia đình anh Ve, lực lượng công an xã, dân quân, lực lượng quân đội và hàng trăm người dân trong làng Ó tỏa đi các hướng để tìm cháu H’Thư nhưng đến gần sáng vẫn không phát hiện tung tích cháu H’Thư. Trong lúc tìm kiếm, mọi người chỉ phát hiện hai chiếc dép của cháu nằm cách khá xa nhau và có một chiếc dép nằm gần giếng, sợ cháu vô ý ngã xuống giếng, nên lực lượng tìm kiếm đã cử người xuống, nhưng không phát hiện gì.
 
Do nhà cháu H’Thư nằm gần khu vực biên giới, nên ngành chức năng của huyện cũng đã làm việc với bộ phận xuất-nhập cảnh ở Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh kiểm tra, đề phòng cháu bị bắt cóc đưa qua biên giới phía Campuchia.
Theo Lê Anh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI