Phát hiện xác bé gái mất tích trên suối

Tin mới

04/09/2013 09:19

Như Báo Gia Lai đã đưa tin về việc cháu Rơ Mah H’Thư (SN 2008), trú tại làng Ó, xã Ia Dom (huyện Đức Cơ) mất tích vào chiều 26-8 chưa rõ nguyên nhân. Dù đã huy động lực lượng Công an xã, xã đội, cùng sự giúp đỡ của Bộ đội Biên phòng và hàng trăm người dân của làng Ó tìm kiếm hơn 6 ngày qua nhưng chưa đạt kết quả.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 2-9, một số thanh niên tại xã Ia Pnôn đi đánh cá tại khu vực suối Ia Pnôn đã phát hiện xác của cháu Rơ Mah H’Thư đang vướng vào một nhành cây ở giữa khu vực suối. Ngay sau khi phát hiện xác cháu H’Thư những thanh niên trên đã thông báo với chính quyền địa phương để tiến hành vớt thi thể nạn nhân và làm thủ tục đưa về gia đình.Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu H’Thư là do cháu một mình ra suối cách nhà khoảng 300 mét chơi và trượt chân xuống nước. Dù vào thời điểm hiện tại, mực nước ở suối Ia Pnôn không lớn, chỉ ngang ngực (người lớn), nhưng do cháu nhỏ nên dẫn đến đuối nước và trôi xa điểm cháu H’Thư trượt chân chừng 2 km. 

Ngay sau khi phát hiện thi thể cháu H’Thư gia đình đưa về tổ chức mai táng, chính quyền xã Ia Dom, Công ty 72-Binh đoàn 15 (nơi ba mẹ cháu là Rơ Chân Ve và Rơ Mah H’Din đang làm công nhân), chính quyền huyện Đức Cơ đã đến chia buồn và hỗ trợ kinh phí giúp gia đình cháu H’Thư.

Trước đó, Hội Phụ nữ xã Ia Dom cũng đã tổ chức quyên góp để hỗ trợ gia đình cháu một phần kinh phí trong công tác tìm kiếm khi cháu mất tích.

Theo Lê Anh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI