Quay lại cứu bạn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

Tin mới

30/07/2013 15:01

Đã đi qua ngầm nhưng thấy xe 2 bạn bị trượt ngã, Nhân quay lại để giúp thì cùng lúc lũ quét tràn về cuốn cả ba người. Hai người bạn may mắn thoát nạn, riêng thanh niên mới 22 tuổi đã bị nước cuốn mất tích.

Thi thể anh Đinh Văn Nhân đã được tìm thấy lúc 8 giờ 30 ngày 29-7 và được đưa về xóm Mon, xã Phúc Tiến chôn cất.
 
Mưa lớn kéo dài trong ngày và đêm 28-7 đã gây ra lũ lớn trên suối Bẵn (Mông Hóa - Kỳ Sơn) cướp đi sinh mạng của anh Đinh Văn Nhân, sinh năm 1991, trú tại xóm Mon (Phúc Tiến, Kỳ Sơn, Hòa Bình). 
Vào khoảng 22 giờ ngày 28-7, anh Đinh Văn Nhân cùng 3 người bạn là Nguyễn Văn Diệp, Nguyễn Văn Luận và Nguyễn Văn Kiên đi trên hai chiếc xe máy từ xã Mông Hóa về xã Phúc Tiến. Khi đi qua ngầm Bãi Nai thuộc tỉnh lộ 446 xe của Đinh Văn Nhân và Nguyễn Văn Diệp đi trước, Nguyễn Văn Luận và Nguyễn Văn Kiên đi sau.
 
Do  nước đã tràn qua ngầm nên việc đi lại khá nguy hiểm khiến xe Nguyễn Văn Luận và Nguyễn Văn Kiên bị trượt ngã. Thấy vậy, Đinh Văn Nhân đã quay lại để giúp các bạn thì đúng lúc lũ quét tràn về và cả ba người cùng xe máy đã bị lũ cuốn trôi.
 
Trong dòng nước hung dữ, Nguyễn Văn Luận và Nguyễn Văn Kiên đã may mắn thoát chết. Riêng Đinh Văn Nhân đã bị nước cuốn và mất tích.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, hàng trăm người dân và lực lượng bộ đội, công an, dân quân trên địa bàn đã được huy động để tìm kiếm. Đến khoảng 8 giờ 30 ngày 29-7 người dân đã phát hiện thi thể Đinh Văn Nhân nằm cách ngầm Bãi Nai gần 200m. Chiếc xe máy Nguyễn Văn Luận và Nguyễn Văn Kiên  vẫn nằm dưới lòng suối chưa trục vớt được.
 
Sau khi làm các thủ tục, anh Đinh Văn Nhân đã được chính quyền địa phương và gia đình đưa về xóm Mon, xã Phúc Tiến để chôn cất.
Theo Đ.P (Hòa Bình Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI