Rủ nhau chặt tre làm lồng đèn, 3 học sinh tử vong

Tin mới

19/09/2013 16:40

Sáng 19-9, ông Đặng Văn Lang - Chủ tịch UBND xã Ia Băng, huyện Đak Đoa (Gia Lai) - xác nhận: Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm 3 em (1 nữ, 2 nam) học sinh lớp 7 chết, do trượt chân rơi xuống hồ nước sâu. Các gia đình, người thân đã tổ chức mai táng cho các em vào sáng nay.

Trước đó, khoảng 14 giờ, ngày 17-9, cả nhóm 10 em là học sinh lớp 7 đang theo học tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ, xã Ia Băng, Đak Đoa rủ nhau vào làng tại xã A Dơk để chặt tre về làm lồng đèn Trung thu.

Trên đường đi có 1 hồ nước to vừa mới đào dùng để chứa nước tưới cà phê cho nông trường tại xã, trong lúc đi ngang qua hồ, do trời mưa làm bờ đất trơn trượt nên khi 3 em là Trần Nguyễn Trà My, Nguyễn Hữu Nam (xã A Dơk) và  Hoàng Tuấn Anh (xã Ia Băng) bước đến thì bờ đất vỡ khiến cả 3 em đều trượt rơi thẳng xuống hồ nước sâu.
 
Quá hoảng sợ, các học sinh còn lại tỏa ra mọi nơi, tri hô để tìm người đến cứu. Do hồ nước cách khu vực dân cư khá xa, ngay khi nghe tin nhiều người dân đã chạy đến tìm thì không thấy các em đâu, nhảy xuống hồ tìm đến khi vớt lên thì cả 3 em đều đã ngừng thở dù được cấp cứu bằng mọi cách.

Ngay sau vụ việc thương tâm xảy ra, lãnh đạo huyện Đak Đoa cùng các cấp chính quyền, đoàn thể đã đến thăm, động viên các gia đình có con không may bị nạn.

 

Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI