Sản phụ chết sau khi sinh, người nhà để xác bắt đền

Tin mới

21/08/2013 16:29

Ngày 19-8, sản phụ Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1981) ở thôn Hà Nội, xã Đại Thành, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã tử vong do mất nhiều máu trong khi sinh.


Thi thể sản phụ Hường được người thân đưa về để mai táng.  
 
Khoảng 8 giờ ngày 19-8, anh Ngô Văn Hưng ở thôn Hà Nội, xã Đại Thành, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đưa vợ là Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1981) đến khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa để khám thai. Tại đây, sau khi khám xong bác sĩ yêu cầu gia đình nhập viện cho sản phụ để theo dõi.
 
Đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, sản phụ Hường bị ra nước ối, mất nhiều máu. Tuy nhiên, đến khoảng 19 giờ, sản phụ Hường đã tử vong trong lúc đang được chuyển lên tuyến trên để điều trị. Riêng cháu bé được cứu sống, bác sĩ xác định bị rạn xương cánh tay.
 
Bức xúc trước cái chết của sản phụ Hường, sáng 20-8, rất đông người nhà sản phụ đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết và thi thể chị Hường vẫn để trước cửa phòng khám bệnh viện.

Sau khi được Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa gặp gỡ, giải thích nguyên nhân và hỗ trợ, động viên kịp thời về vật chất và tinh thần cho gia đình sản phụ, đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể sản phụ Hường đã được bệnh viện cùng gia đình đưa về nhà để mai táng.


Theo Nhân Tâm (Bắc Giang Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI