Té xe sau khi giật dây chuyền, cướp bị bắt gọn

Tin mới

27/05/2013 11:04

Trưa 26-5, trên đường Bùi Thị Xuân (TP Đà Lạt), người dân và lực lượng chức năng Công an TP Đà Lạt đã bắt gọn 2 đối tượng chuyên sử dụng xe máy đi cướp giật dây chuyền của người đi đường.

Đối tượng Thiện dựng lại hiện trường vụ cướp giật

Tại cơ quan chức năng, bước đầu 2 đối tượng khai nhận tên Lê Minh Hùng (34 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Văn Thiện (22 tuổi, quê Bến Tre), cả hai lên Đà Lạt thuê nhà trọ để đi cướp giật gần một tháng nay.
 
Trưa 26-5, Thiện cùng Hùng sử dụng xe máy BKS 49B1-10827, lượn quanh hồ Xuân Hương, sau đó vòng qua đường Bùi Thị Xuân, khi đến đoạn trước Trường THCS Nguyễn Du thì phát hiện 2 phụ nữ chạy xe máy ngược chiều có đeo dây chuyền vàng nên quay xe đuổi theo.
 
Đến đoạn qua khỏi ngã ba Chùa, Thiện ép xe máy của 2 người phụ nữ để Hùng giật dây chuyền, nhưng cả 2 xe đều bị ngã, nghe tiếng tri hô, người dân gần đó đã xông ra khống chế, bắt gọn Hùng và Thiện, giao cho cơ quan chức năng xử lý.
 
Cũng liên quan đến vụ việc, Thiện, Hùng còn khai nhận, trước đó (22-5), đã thực hiện trót lọt vụ cướp giật dây chuyền của một người phụ nữ đi xe máy trên đường Võ Trường Toản (đoạn giữa bến Du thuyền và đảo Bích Câu, hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt), bán được 4,7 triệu đồng để tiêu xài.
 
Hiện Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo pháp luật.

 

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI