TP Nha Trang sẽ có bãi tắm đêm

Tin mới

04/12/2014 09:58

UBND TP Nha Trang tổ chức cuộc họp với Ban quản lý Vịnh Nha Trang cùng các phòng chức năng về việc thành lập bãi tắm đêm tại bãi biển Nha Trang vào ngày 3-12.

 

Khu vực sẽ hình thành bãi tắm đêm.

Khu vực sẽ hình thành bãi tắm đêm

Theo dự thảo Đề án “Thành lập  bãi tắm đêm tại bãi biển Nha Trang” do Ban quản lý Vịnh Nha Trang trình tại cuộc họp, nhu cầu tắm biển vào ban đêm của người dân và du khách hiện rất lớn nên cần thiết phải hình thành khu vực tắm ban đêm.

Cụ thể, trong khoảng 200m bờ biển tính từ tháp Trầm Hương đến khu vực đối diện đường Nguyễn Thị Minh Khai sẽ được lắp đặt các thiết bị chiếu sáng, có lực lượng cứu hộ trực chiến liên tục nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách cũng như người dân khi tắm biển vào ban đêm.

Sau khi nghe ý kiến phản hồi từ các phòng, ban liên quan, ông Nguyễn Khắc Hà  - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã giao cho Ban quản lý Vịnh Nha Trang tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện Đề án, trong đó phải đưa ra được mô hình chi tiết bãi tắm biển ban đêm, nêu rõ phương thức hoạt động và các khoản kinh phí đầu tư xây dựng, lắp đặt các thiết bị phải căn cứ từ các đơn vị tư vấn có chức năng… Thành phố yêu cầu Ban quản lý Vịnh Nha Trang hoàn thành dự thảo Đề án trước ngày 5-1-2015.

 

Theo H.Đ (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI