Tranh giành nước tưới cà phê, cháu đánh dượng tử vong

Tin mới

22/04/2014 10:50

Vì tranh giành nước tưới cà phê nên Hồ Minh Tiến (ngụ tỉnh Đắk Lắk) đã đánh dượng 2 đấm khiến ông này đứt mạch máu não, chảy máu nội sọ rồi tử vong

Ông Bùi Bửu Hùng (SN 1955) là dượng của Hồ Minh Tiến (SN 1973, trú tại tổ dân phố 8, Thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo) có đất rẫy gần nhau nên cùng với các gia đình khác trong khu vực bỏ tiền cùng thuê múc 1 hồ nước nằm trên diện tích đất rẫy của nhà Hồ Minh Tiến (thôn 5, xã Ea Khanh, huyện Ea H’leo) để tưới cà phê.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 16-4, đến lượt nhà Tiến tưới cà phê nhưng ông Hùng cũng đặt vòi xuống hồ hút nước tưới nên hai bên tranh cãi và xảy ra xô xát. Ông Hùng dùng tay đấm một cái vào mặt của Tiến, Tiến đấm lại hai cái vào vùng mặt bên trái của ông Hùng làm ông loạng choạng rồi ngã quỵ xuống đất.

Tiến bỏ đi, ông Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường tới Bệnh viện Đa khoa huyện. Sau khi biết tin, Tiến đã đến Công an huyện Ea H’leo đầu thú và bị tạm giữ. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hùng là bị đứt mạch máu não, chảy máu nội sọ, trên cơ sở có dấu hiệu của bệnh lý về tim mạch.

Theo A.T (Báo Đắk Lắk)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI