Trộm cuỗm két sắt 100kg của cửa hàng xăng dầu

Tin mới

25/07/2013 15:51

Ngày 25-7, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Huế cho biết đơn vị đang tích cực vào cuộc điều tra vụ mất két sắt xảy ra tại Cửa hàng xăng dầu Cầu Lim (cạnh cầu Lim, thuộc phường Thủy Xuân, TP Huế).

Cửa hàng xăng dầu Cầu Lim, nơi xảy ra vụ mất két sắt
 
Trước đó, rạng sáng 24-7, anh Nguyễn Ngọc Sanh - nhân viên bán hàng của Cửa hàng xăng dầu Cầu Lim đang trực trong phòng thì nghe phòng bên cạnh (nơi có đặt két sắt của công ty) có tiếng động. Anh Sanh liền vùng dậy dể qua xem sao. Tuy nhiên, khi anh mở cửa phòng thì ai đó đã dùng dây buộc chặt cửa phòng.
 
Sau khi tìm dao cắt dây cửa phòng, anh Sanh qua phòng bên thì phát hiện phòng này đã bị kẻ gian đột nhập. Kiểm tra ban đầu trong phòng này, anh Sanh phát hiện có dấu hiệu lục lọi và kẻ gian đã lấy đi két sắt (nặng hơn 100kg).
 
Nhận được tin báo, Công an TP Huế đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, tích cực điều tra. Theo những người ở cửa hàng xăng dầu này, thường ngày két sắt trên dùng để đựng hàng chục triệu đồng tiền bán hàng. Rất may, két sắt bị mất trong đêm không có tiền bên trong.
 
Còn theo anh Sanh, khi anh mở được cửa chạy ra khỏi phòng thì phát hiện một xe máy rồ ga chạy mất khỏi hiện trường. Rất có thể vụ trộm có 2 người thực hiện. Đây là bài học cảnh giác cho các cửa hàng kinh doanh trong việc bảo vệ tài sản vào ban đêm.  
 
Theo Thái Bình (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI