Trưởng phòng công chứng “mất tích”

Tin mới

01/10/2012 15:08

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vừa nhận được đơn khiếu nại của một số người dân phản ánh bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng văn phòng công chứng Trung Việt (số 626 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) mượn tiền của nhiều người rồi bỏ trốn đã hơn 10 ngày nay.

 
Trụ sở Văn phòng công chứng Trung Việt cửa cổng đóng kín. (Ảnh chụp chiều 28-9).
 
Hiện Công an quận vẫn đang tích cực phối hợp cùng Sở Tư pháp thành phố để theo dõi và điều tra vụ việc.
 
Theo quan sát của chúng tôi, chiều 28-9, tại văn công chứng, cửa và cổng đều đóng kín, toàn bộ nhân viên của văn phòng không có mặt tại trụ sở. Theo một số người dân xung quanh, toàn bộ văn phòng đã đóng cửa cả 10 ngày nay.
 
Theo bà N., một người dân ở phường Mân Thái cho bà Hà vay gần 4 tỷ đồng, vào cuối năm 2011 đến tháng 8-2012, bà Hà đứng ra làm dịch vụ đáo hạn và vay của nhiều người, trong đó có bà. Bất ngờ khoảng giữa tháng 9-2012, khi mọi người đến lấy tiền thì thấy văn phòng công chứng đóng cửa, không biết bà Hà đã đi đâu.
 
Còn theo bà T. (chủ nhà cho bà Hà thuê địa điểm làm văn phòng công chứng), bà cho bà Hà hợp đồng thuê nhà trong thời hạn 5 năm, mỗi năm 120 triệu đồng nhưng tới nay bà Hà mới chỉ trả tiền một năm đầu tiên. Ngoài ra, bà Hà cũng vay của bà T. hơn 200 triệu đồng và hẹn nhiều lần nhưng chưa trả thì nay bỗng nhiên “biến mất”.
 
Ngoài ra, bà Hà còn vay mượn nhiều người khác với số tiền lên tới gần 10 tỷ đồng.
Theo Yên Giang (Đà Nẵng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI