Tìm thấy một người mất tích nhiều ngày trong rừng sâu

Tin mới

24/10/2012 16:12

Trưa ngày 24.10, tại khu vực núi Hòn Bà, thuộc thôn 6 xã Trà Giang huyện Bắc Trà My -Quảng Nam, người thân và lực lượng chức năng của hai xã Trà Sơn và Trà Giang đã tìm được anh Trần Văn Tuấn (Sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú ở làng Tân Hiệp xã Trà Sơn) sau gần ba ngày mất tích.

Trần Văn Tuấn được chăm sóc điều trị tại bệnh viện huyện Bắc Trà My và đã qua cơn nguy kịch.
 
Hồi còn 3 tuổi, Tuấn có biểu hiện phát triển không bình thường, gia đình sơ suất nên Tuấn đã uống cả một chai dầu lửa. Sau đó đã ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể Tuấn còi cọc, đến nay Tuấn chỉ cao khoảng 1,4m và không kiểm soát được hành vi.
 
Trưa ngày 22.10, gia đình không thấy Tuấn ở nhà và biệt tăm cho tới nay. Vào khoảng 15 giờ ngày 22-10, có người phát hiện Tuấn xuất hiện ở khu vực thôn 6 xã Trà Giang. Chính quyền đoàn thể xã Trà Sơn và gia đình thông báo nhắn tìm, huy động hàng trăm người chia ra làm nhiều nhóm tổ chức tìm kiếm liên tục, nhưng chỉ phát hiện được đôi dép nhựa màu đỏ và chiếc áo thun màu đen của Tuấn bỏ tại khu suối cạn ở dưới chân núi Hòn Bà.
 
Tuấn được tìm thấy trong tình trạng không quần áo, toàn thân bị trầy sướt, đang ngồi co đang ngồi co ro bên miệng vực, mũi và miệng có nhiều đất cát, sức khỏe suy kiệt, rất yếu do đói rét và dầm mưa trong gần 3 ngày và hai đêm.
 
Cán bộ trạm Y tế xã Trà Sơn đã được điều động gấp đến khu vực tìm thấy Tuấn để trợ giúp, sơ cấp cứu sau đó đưa về bệnh viện huyện Bắc Trà My để cứu chữa. Đến chiều cùng ngày, sức khỏe Tuấn đã được bình ổn và qua cơn nguy kịch.

 

Theo Nguyễn Văn (Quảng Nam Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI