Truy bắt kẻ liên quan đến vụ giết người trước khách sạn 16

Tin mới

09/07/2014 09:22

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đang thông báo truy bắt đối tượng liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào lúc 1 giờ, ngày 2-7, trước khách sạn 16, thuộc phường Xuân An, thành phố Phan Thiết.

Đối tượng là Lưu Quốc Vương (SN 1989) trú tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết.

Như đã đưa tin, thời điểm trên có một nhóm thanh niên gồm 2 nam, 1 nữ đến thuê phòng 101 của khách sạn 16, trên đường Tôn Đức Thắng, thuộc phường Xuân An, thành phố Phan Thiết. Phòng đối diện 102 cũng có 6 thanh niên đến thuê phòng trọ.

Quá trình thuê phòng và nghỉ, Huỳnh Hữu Sanh (SN 1993) trú tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc đi vệ sinh ngang qua phòng 101. Lúc này nhóm trong phòng 101 cho rằng Sanh nhìn trộm nên hai bên cãi nhau và xảy ra mâu thuẫn. Sau đó nhóm thanh niên phòng 101 đã gọi một nhóm thanh niên khác đến trước khách sạn để đánh nhau với nhóm thanh niên bên phía Sanh.

Truy bắt kẻ liên quan đến vụ giết người trước khách sạn 16

Quá trình xô xát đánh nhau, Trần Ngọc Hân (SN 1995) trú tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc là người cùng đi với Sanh đã bị đâm 2 nhát dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, băng nhóm gây án đã rời khỏi hiện trường. Cơ quan điều tra sau đó đã tạm giữ một số đối tượng liên quan, riêng đối tượng Lưu Quốc Vương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan điều tra thông báo nếu ai phát hiện hoặc biết Lưu Quốc Vương lẩn trốn ở đâu thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận (PC 45), số điện thoại 0623.858125. Cơ quan điều tra cũng kêu gọi Lưu Quốc Vương ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật...

 

Theo PL (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI