Va chạm trên đường, 3 nữ tặc giết người

Tin mới

01/05/2014 15:43

Va chạm với nhau trên đường, nhóm của Ngọc lao vào đánh nhóm Trinh nhưng được can ngăn. Khoảng 30 phút sau, đi ngang thấy nhóm của Ngọc, 3 nữ tặc xông vào đánh rồi giết người.

Ngày 30-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với VKSND huyện Thống Nhất tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ giết người xảy ra tại ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2.

Các đối tượng: Hả, Hạnh, Trinh tại cơ quan công an huyện Thống Nhất

Các đối tượng: Hà, Hạnh, Trinh tại cơ quan Công an huyện Thống Nhất

Vào khoảng 19 giờ, ngày 29-4, Nguyễn Thị Tuyết Trinh (Ni, 17 tuổi), điều khiển xe máy chưa rõ biển số chở theo sau Nguyễn Thị Tuyết Hà (Su, 20 tuổi) và Hà Thị Mỹ Hạnh (Dương, 18 tuổi, đều ngụ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ), lưu thông trên đường liên ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, thì va chạm với xe máy chạy ngược chiều (chưa rõ biển số) do Phù Tường Khánh Ngọc (25 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) đang chở theo sau 2 người (chưa rõ danh tánh).

Sau khi xảy ra va chạm, nhóm của Ngọc đã dùng nón bảo hiểm đánh nhóm của Trinh và được mọi người can ngăn nên hai bên đã đi về.

Nhưng đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, khi Trinh chở Hà và Hạnh đi ngang quán bún nằm sát sân bóng đá Nông trường cao su Dầu Giây, thuộc xã Bàu Hàm 2, phát hiện nhóm của Ngọc đang ngồi trong quán. Lúc này, Trinh dừng xe, rồi cùng Hà và Hạnh xông vào đánh nhóm của Ngọc.

Khi Ngọc bỏ chạy, bị Hà rút dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào lưng Ngọc. Sau đó, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy. Ngọc được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất nhưng do vết thương quá nặng, đến 10 giờ 30 phút ngày 30-4, đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Trinh đã bỏ trốn. Qua nhận dạng, sàng lọc các đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 8 giờ ngày 30-4, Trinh, Hà và Hạnh đã bị Công an huyện Thống Nhất bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc phường Xuân Trung, thị xã Long Khánh.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Hữu Thắng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI