Thông tin từ cơ quan công an được biết: Trước đó Hòa và Huỳnh Bửu Đ. (18 tuổi, trú tại phường Phú Hiệp, TP Huế) quen nhau qua mạng và đi chơi ở câu lạc bộ Club - Sirius - TP Huế. Tối 30-5-2014, Hòa rủ Đ. đi uống cà phê tại bờ hồ phường Phú Hội, TP Huế.

  • Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan công an

    Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan công an

     

Đến 22 giờ cùng ngày, Hòa rủ Đ. đi quán bar chơi tiếp và chở về phòng trọ của bạn gái Hòa tên là Nhung tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP Huế để lấy thẻ ATM rút tiền. Khi đến phòng thì Nhung đã về quê nên Hòa bảo Đ. ngồi trên giường chờ để vào phòng vệ sinh lấy thẻ ATM.

Sau đó, Hòa đã dùng sức lực của mình để thực hiện hành vi đồi bại với Đ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra Đ. đã chạy ra khỏi phòng và đến trình báo cơ quan Công an. Qua điều tra, công an TP Huế đã bắt giữ Hòa và Hòa đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Huế đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hòa để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Vụ việc trên là lời cảnh báo đối với những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin khi giao du kết bạn, đi đêm với các đối tượng không rõ lai lịch trên mạng xã hội.

Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)