Vì tiền boa, nhân viên quán karaoke đâm chết khách

Tin mới

26/08/2014 10:26

Sau khi tàn cuộc vui một nữ tiếp viên tại quán karoke có ý xin tiền boa nhưng nhóm Lợi không đồng ý, còn đánh luôn cả nữ tiếp viên và nhân viên của quán. Bênh đồng nghiệp, Huỳnh Minh Sang cầm dao chạy vào, đâm chết một người trong nhóm khách.

Sáng 25-8, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm Huỳnh Minh Sang, 22 tuổi, thường trú ấp An Phú, xã Mỹ Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, về tội giết ngườicố ý gây thương tích. Hội đồng xét xử tuyên phạt Sang mức án 18 năm tù, bồi thường 151,4 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Vì tiền boa, nhân viên quán karaoke đâm chết khách

Huỳnh Minh Sang tại tòa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh, ngày 14-7-2013, Nguyễn Văn Tường Nghĩa, Đinh Văn Lợi, Huỳnh Chí Bảo (cùng ở ấp 2, xã Tân Khai, huyện Hơn Quản) cùng một số bạn khác đến quán karaoke Moon ở ấp 2, xã Tân Khai để ăn nhậu.

Tại đây, nhóm của Nghĩa gọi một số tiếp viên nữ vào phòng hát rót bia “vui vẻ”. Khi cuộc nhậu kết thúc, nhóm của Nghĩa thanh toán thì thì tiếp viên Phạm Thị Kim Oanh, 23 tuổi, quê Tây Ninh, tiếp viên của quán cầm ly bia mời Bảo uống. Bảo không uống mà chỉ tay vào mặt Oanh.

Oanh không nói gì, tiến lại phía Lợi để xin tiền “boa”, Lợi không đồng ý. Thấy vậy, Phan Thúy Nhi (27 tuổi, tiếp viên của quán) nói: “Tụi em đi làm kiếm tiền, có làm gì đâu”. Nghe vậy, Lợi nắm tóc Nhi giật xuống bàn. Nghe tiếng kêu cứu của Nhi, Lý Văn Tam (25 tuổi, quê An Giang), nhân viên của quán Moon chạy vào phòng can ngăn thì bị Lợi đập chai bia vào đầu.

Thấy bạn bị đánh, Huỳnh Minh Sang (cũng là nhân viên của quán karaoke Moon) chạy đi lấy một con dao dài, xông vào phòng. Vừa thấy Nghĩa đi ra từ cửa phòng, Sang lao đến đâm 2 nhát trúng vào bụng Nghĩa.

Sau khi đâm Nghĩa, Sang tiếp tục bước vô phòng để “giải quyết vụ việc”. Thấy Lợi và Bảo đang kẹp cổ đánh Tam, Sang tiếp tục đâm vào bụng Lợi; đâm vào tay và lưng của Bảo rồi trở lại phòng phục vụ để dao lên bàn.

Nghĩa, Lợi và Bảo được đưa đi cấp cứu. Vết thương quá nặng nên Nghĩa đã tử vong ngay sau đó.

 

Theo T.L (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI