Vợ đem nộp điện thoại chồng hiếp dâm, cướp của

Tin mới

17/11/2014 10:01

Sau khi chồng bị bắt về tội hiếp dâm, cướp của người vợ đã đem chiếc điện thoại mà chồng cướp được giao nộp cho công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Minh Hiếu (28 tuổi, ngụ xã Long Đức, huyện Long Thành) để điều tra về các hành vi cướp tài sảnhiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều tối 18-10, tại một lô cao su vắng người thuộc xã Long Đức, Hiếu đã chặn đường, dùng dao uy hiếp chị T. (28 tuổi, ngụ xã Long Đức) để cướp một điện thoại di động. Tiếp đó, Hiếu đẩy chị T. ngã xuống đất và thực hiện hành vi hiếp dâm. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, chị T. đã vùng chạy thoát.

Sau khi chị T. chạy thoát, Hiếu tiếp tục chặn đường các nữ sinh Q. và N. (đều ngụ xã Long Đức) để cướp tài sản. Rất may, 2 em Q. và N. đã kịp chạy thoát và đến trình báo công an.

Qua điều tra truy xét, lực lượng phối hợp giữa Công an xã Long Đức và Công an huyện Long Thành đã nhanh chóng xác định Hiếu chính là nghi can. Được đưa về trụ sở công an làm việc, Hiếu đã khai nhận thực hiện các vụ cướp, hiếp nói trên. Sau khi Hiếu bị công an bắt, vợ Hiếu đã đem chiếc điện thoại của chị T. (Hiếu giấu ở nhà) giao nộp cho cơ quan công an.

 

Theo T.D (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI