Vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng: Ngày mai các công nhân xuất viện

Tin mới

21/12/2014 16:33

Trưa 21-12, Ths. bác sĩ Hồ Trường Bảo Long cho biết: Tất cả 12 bệnh nhân là nạn nhân vụ sập hầm thủy điện đã hồi phục sức khỏe hơn rất nhiều so với trước, đa phần họ có thể xuất viện vào ngày mai (22-12).

Tuy nhiên, có 3 trường hợp cần phải ở lại chăm sóc y tế thêm vài ngày nữa do từ trước đã bị suy tim, hen suyễn và viêm phế quản.

Nạn nhân nữ Đỗ Thị Hồng Ngọc, nạn nhân yếu nhất khi được đưa ra ngoài cũng đã hồi phục sức khỏe. Chị Ngọc cho biết, mong xuất viện sớm để về nhà với con. Ảnh: N.T.N

Nạn nhân nữ Đỗ Thị Hồng Ngọc, nạn nhân yếu nhất khi được đưa ra ngoài cũng đã hồi phục sức khỏe. Chị Ngọc cho biết mong xuất viện sớm để về nhà với con. Ảnh: N.T.N

Hiện cả 12 nạn nhân vụ sập hầm thủy điện đang được bố trí ở khu chăm sóc riêng thuộc Khoa Nội của bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Trước đó, trong suốt 4 ngày trước khi các nạn nhân được đưa về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đội ngũ y bác sĩ luôn chuẩn bị sẵn sàng cả về nhân lực và vật lực để cấp cứu tại chỗ và đón nạn nhân về điều trị nên công tác sơ, cấp cứu không có gì lúng túng. Cũng chính nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, lường trước các tình huống xảy ra nên các công nhân này đã hồi phục sức khỏe khá nhanh.

 

Theo Diễm Thương (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI