Vứt thuốc gần can xăng, 3 người chết cháy

Tin mới

13/06/2013 10:29

Ngày 12-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí, Quảng Ninh đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ cháy làm chết 3 người là: Ngô Văn Bình (SN 1992, ngụ phường Phương Nam), Đỗ Tiến Dũng (SN 1990, ngụ khu 9, phường Quang Trung) và Đỗ Phi Trường (SN 1989, ngụ khu 3, phường Trưng Vương, TP Uông Bí) là do vứt mẩu thuốc lá vào can xăng dẫn đến cháy nhà.

Trước đó, lúc 0 giờ 25 phút ngày 9-6, tại nhà trọ của Nguyễn Bình An (SN 1990, trú tại Hồng Thái Đông, Đông Triều) ở tổ 2, khu 8, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí xảy ra cháy. Mọi người đã tập trung cứu chữa và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng, lần lượt cả 3 người này đã tử vong cùng ngày.
 
Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an TP Uông Bí đã xác minh, điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra cho thấy: An thuê nhà trọ tại đây nhưng tối hôm xảy ra vụ cháy, An lại không ngủ ở nhà trọ mà chỉ có Bình, Trường và Dũng (đều là bạn của An) ngủ tại nhà trọ.
 
Tối xảy ra vụ cháy, nhóm đối tượng này có mua khoảng 4,8 lít xăng để dự trữ ở trong nhà trọ. Khi đi chơi về có người trong nhóm đã hút thuốc lá, rồi vô ý vứt mẩu thuốc vào nơi để xăng dẫn đến cháy, làm 3 người bị thương nặng dẫn đến tử vong.
Theo Tuấn Hương (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI