Bình Thuận:

Xác minh “vật thể lạ” rơi xuống sau tiếng nổ trên không

Tin mới

28/10/2013 17:01

Ngày 28-10, một nguồn tin cho biết, Quân chủng Phòng không - Không quân đã cử một tổ công tác gồm các chuyên gia hàng không phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7, đến trụ sở Ban chỉ huy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, để xác minh nguồn gốc của nhiều mảnh kim loại rơi xuống nhà dân ở xã Thuận Quý sau một tiếng nổ lớn trong không trung vào trưa 25-10.


Một trong nhiều mảnh kim loại rơi tại xã Thuận Quý

Nhiều người dân ở xã Thuận Quý cho biết, trưa 25-10 một tiếng nổ rất lớn trên không trung và sau đó có nhiều tấm kim loại mỏng, màu xám bị cháy sém rơi xuống làm thủng mái tôn của 2 nhà dân, nhưng rất may không gây thương vong về người.

Nhận được tin báo, Công an huyện và BCHQS huyện Hàm Thuận Nam đã đến kiểm tra và tiến hành thu gom tổng cộng 16 mảnh kim loại, trong đó có miếng dài từ 2,5m đến 3m.

Vụ nổ trưa ngày 25-10, cũng làm nhiều người dân khu vực TP. Phan Thiết, cách Thuận Quý khoảng hơn khoảng 10km nghe thấy và gây rung lắc cửa kính nên nhiều người nhầm tưởng bị dư chấn động đất.

Hiện toàn bộ các tấm kim loại trên đã được niêm phong, bảo quản tại BCHQS huyện Hàm Thuận Nam để chờ giám định làm rõ nguồn gốc.  Theo P.S (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI