Xử phạt 27 đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe 150 triệu đồng

Tin mới

04/11/2013 16:56

Chiều 4-11, Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã công bố các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 27 đối tượng có hành vi đua xe trái phép và tổ chức cổ vũ đua xe trái phép gây mất an toàn giao thông với tổng số tiền phạt gần 150 triệu đồng.


Lễ công bố quyết định xử phạt.

Trong đó, có 5 đối tượng tham gia đua xe bị phạt 76 triệu đồng; 5 đối tượng tham gia cổ vũ đua xe và 17 đối tượng có hành vi chạy xe thành đoàn, gây cản trở giao thông bị phạt 72 triệu đồng. Có 3 trường hợp đua xe trái phép đã bị đề nghị tịch thu xe.

Theo Công an TP Thủ Dầu Một, trong đêm 18 và 19-9 vừa qua, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Công an TP Thủ Dầu Một tuần tra trên Quốc lộ 13 thuộc địa bàn phường Phú Hòa, Phú Thọ, các lực lượng đã truy bắt được 10 đối tượng có hành vi đua xe lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông.

Qua làm việc với nhóm thanh niên có hành vi nêu trên, lực lượng Công an TP Thủ Dầu Một đã mở rộng truy xét, làm rõ 27 đối tượng có hành vi đua xe và cổ vũ đua xe, lạng lách, đánh võng, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông.

Thượng tá Nguyễn Xuân Hoàng, Phó công an TP Thủ Dầu Một, cho biết việc xử lý các đối tượng, thanh thiếu niên có hành vi nêu trên nhằm góp phần giáo dục, răn đe đối với các hành vi vi phạm an toàn giao thông.


Theo Minh Du (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI