"Quái xế" Bình Dương về Tiền Giang đua xe

Tin mới

21/09/2013 11:14

(NLĐO) - Hai "quái xế" lên mạng xã hội thấy "nài" thông báo sẽ có cuộc đua xe hàng trăm chiếc ở Tiền Giang vào dịp trung thu nên cất công từ Bình Dương về tham gia. Công an đã ngăn chặn kịp thời và truy bắt các "quái xế" để xử lý.

Ngày 21-9, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ hai "quái xế" từ tỉnh Bình Dương về Tiền Giang tham gia cuộc đua xe máy lên đến hàng trăm xe trong đêm trung thu. Đó là Nguyễn Hoàng Tấn Phát và Trần Thanh Ngân (cùng 21 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Ngoài ra, công an còn xác định thêm hai đối tượng khác cũng ở tỉnh Bình Dương về Tiền Giang đua xe.
 

Nguyễn Hoàng Tấn Phát (trái) và Trần Thanh Ngân
 
Khoảng 4 giờ sáng 19-9, Công an TP Mỹ Tho được người dân thông báo sẽ có hơn 300 thanh niên tập trung về đường Hùng Vương để tổ chức đua xe. Công an đã triển khai nhanh lực lượng bao vây truy bắt làm hàng trăm xe máy bỏ chạy náo loạn. Một số đối tượng khác bỏ xe chạy vào hẻm trốn thoát.
 
Công an thu giữ tại hiện trường 15 xe “độ” của các “nài”. Khai với công an, Phát và Ngân cho biết khi lên mạng xã hội thấy thông báo đêm 19-9 sẽ có một cuộc đua xe rất lớn ở Mỹ Tho nên quyết tham gia. Cả hai “quái xế” này đều là sinh viên ở TP HCM, trong đó Phát là con một cán bộ thị ủy Dĩ An.
Tin - ảnh: M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI