Vietravel là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng này.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 1.

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam. Số liệu thống kê cho thấy lượng khách du lịch, đi lại giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng tăng lên qua các năm. Tại Vietravel, thị trường Đài Loan luôn là điểm đến quan trọng được công ty quan tâm đầu tư khai thác, kể cả khách du lịch từ Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 2.

Sản phẩm Đài Loan được đưa vào giới thiệu là những điểm đến đặc trưng, mới lạ để du khách vừa tham quan, khám phá vừa trải nghiệm một cách trọn vẹn về nền văn hóa, ẩm thực độc đáo của hòn đảo này. Đặc biệt, hình thức E - visa được áp dụng đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách Việt Nam.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 3.

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đối với ngành Du lịch thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn như vậy, Vietravel đã linh động thay đổi trong hoạt động của mình cho phù hợp với tình hình thực tế. Năm 2021, tình hình Covid-19 đã dần được kiểm soát, Vietravel sẽ phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Đài Loan chuẩn bị những sản phẩm đặc sắc cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn để giới thiệu đến du khách ngay khi du lịch được kết nối trở lại.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021” - Ảnh 4.

Giải thưởng "Taiwan Tourism Contribution Awards 2021" lần nay do Tổng Cục Du lịch Đài Loan bình chọn và trao giải là thành quả ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng của Vietravel. Lễ trao giải được tổ chức tại Đài Loan vào tháng 2-2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh vì vậy chiếc cúp đã được đại diện Tổng cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam trực tiếp trao cho đơn vị đạt giải.

Vietravel cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Lê Hồng