"Vườn cổ tích" Happy Hill đứng top đầu danh sách được check-in tại Đà Lạt năm nay. 

Happy Hill nằm trong Khu du lịch sinh thái Đá Tiên, được thiết kế xinh xắn tạo cảm giác như lạc vào khu vườn cổ tích. 

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 1.

Nơi đây có vô số góc sống ảo triệu "like" mà bạn không thể bỏ lỡ như vườn hoa cúc họa mi, những chiếc cầu thang gỗ, xích đu cùng góc nhìn hướng ra hồ Tuyền Lâm.

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 2.

Các ngôi nhà gỗ trên đồi, khu vườn hoa cỏ xinh xắn, xa xa những chiếc thuyền lướt trên mặt hồ, hàng thông xanh rì rào trước mắt...  Khung cảnh tựa thước phim điện ảnh giúp bạn "lên hình" thật lung linh giữa thành phố mộng mơ. 

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 3.

Chưa hết, Happy Hill còn được các cặp đôi "truy lùng" bởi tấm bảng đáng yêu với dòng chữ: "Người yêu ơi, đi Đà Lạt về... đừng chia tay nhé!".

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 4.

Góc chụp ảnh được nhiều bạn nữ yêu thích chính là vườn cúc họa mi nở rộ. Hương hoa nhè nhẹ lan tỏa khiến ai cũng phải say lòng trước sự trong trẻo, tinh khôi.

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 5.

Thời gian chụp ảnh đẹp nhất ở Happy Hill là vào sáng sớm khi sương còn chưa tan hết, khung cảnh ẩn hiện trong màn sương bồng bềnh, chờ nắng rải hạt màu ngày mới.

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 6.

Từ những ngôi nhà bằng gỗ, bạn có thể nhìn ra khung cảnh yên bình của hồ Tuyền Lâm. Nhiều cặp đôi đã chọn Happy Hill làm "background" cho bộ ảnh cưới để đánh dấu khoảnh khắc hạnh phúc trong đời.

Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 7.
Vườn cổ tích giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 8.

Giữa vô vàn điểm đến, Đà Lạt "ôm" trong mình khu vườn cổ tích có trời trong mây trắng, sương giăng, nắng sớm, núi đồi, cánh đồng hoa nở…, thôi thúc những trái tim mơ mộng tìm về, cùng nắm tay nhau đi qua những ngày xanh của tuổi trẻ.

Hoa Tâm