icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn biến mới vụ kiện giữa em gái và con gái của cố NSƯT Vũ Linh

Ý Linh

(NLĐO) - Các đương sự có quyền khiếu nại quyết định của TAND quận Phú Nhuận trong 3 ngày kể từ ngày nhận được quyết định.

TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) vừa có quyết định chuyển hồ sơ vụ án tranh chấp về thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ giữa nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung và bị đơn là bà Võ Thị Hồng Loan (lần lượt là em gái và con gái cố NSƯT Vũ Linh).

Diễn biến mới vụ kiện giữa em gái và con gái của cố NSƯT Vũ Linh- Ảnh 1.

Bị đơn cùng luật sư trong một lần đến tòa

Theo quyết định này, do nguyên đơn có yêu cầu khởi kiện hủy các quyết định cá biệt của UBND quận Phú Nhuận gồm Giấy giao nhận việc nuôi con nuôi số 5 quyển số 01 và Giấy khai sinh số 116 cùng do UBND quận Phú Nhuận cấp cho bà Võ Thị Hồng Loan ngày 21-3-1992 nên vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND TP HCM.

Từ đó, TAND quận Phú Nhuận quyết định chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số 440 ngày 5-6-2023 về việc tranh chấp về thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ giữa bà Võ Thị Hồng Nhung và bà Võ Thị Hồng Loan đến TAND TP HCM để giải quyết theo thẩm quyền.

Các đương sự có quyền khiếu nại quyết định của TAND quận Phú Nhuận trong 3 ngày kể từ ngày nhận được quyết định này. Hiện, quyết định đã được tống đạt cho các bên.

Trước đó, hồi cuối tháng 1-2024, TAND quận Phú Nhuận có thông báo thụ lý bổ sung yêu cầu khởi kiện đối với phía nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo