icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong treo trên dây điện

Cao Nguyên

(NLĐO) – Cơ quan chức năng Đắk Lắk đang điều tra nguyên nhân người đàn ông không phải nhân viên điện lực được phát hiện tử vong trên trụ điện

Điều tra nguyên nhân người đàn tử vong trên trụ điện - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng dựng dàn giáo đưa nạn nhân xuống

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông trèo lên đường dây điện trên địa bàn xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk thì bị điện giật tử vong.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là anh Y.H., trên người có đeo dây bảo hộ, treo trên dây điện.

Lực lượng chức năng đã cắt điện, dựng dàn giáo để đưa thi thể nạn nhân xuống.

Theo một nguồn tin từ điện lực, nạn nhân không phải là nhân viên của đơn vị. Trước khi xảy ra sự việc, ngành điện không nhận được đề nghị cắt điện của cơ quan, tổ chức nào.

"Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nên chúng tôi chưa rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân lại trèo lên trụ điện" – nguồn tin nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo