Giúp công ty nước ngoài khắc phục khó khăn về nhân lực

Tin mới

23/05/2014 09:49

Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh (TP HCM) đã triển khai chương trình giúp công ty nước ngoài khắc phục khó khăn về nguồn nhân lực.

Thời gian qua, lợi dụng tuần hành, hàng trăm đối tượng quá khích đã đập phá, đốt cháy các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc, Đài Loan, gây thiệt hại nghiêm trọng. Nhiều nhà xưởng, ô tô, tài sản cũng bị đập phá, đốt cháy, hôi của... Sau vụ việc này, hàng ngàn lao động đứng trước nguy cơ mất việc làm. Ngay sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc, các cơ quan, bộ, ngành của Việt Nam đã tích cực hỗ trợ doanh nghiệp thiệt hại khôi phục sản xuất kinh doanh.

Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh (TP HCM) đã triển khai chương trình giúp công ty nước ngoài khắc phục khó khăn về nguồn nhân lực. Công ty này có chương trình miễn phí lọc hồ sơ không giới hạn người tìm việc đối với tất cả các công ty có nhà máy, trụ sở trong các khu công nghiệp trên. Theo đó, tất cả các doanh nghiệp sẽ được cấp tài khoản để lọc hồ sơ người tìm việc không giới hạn.

Giám đốc Công ty – ông Ong Xuân Minh cho rằng, dịch vụ này sẽ giúp các công ty bổ sung nhân sự một cách nhanh nhất. Hiện có rất nhiều các doanh nghiệp dù không bị thiệt hại trực tiếp nhưng cũng bị thiệt hại gián tiếp như mất nguồn cung cấp, mất khách hàng,... do nhiều doanh nghiệp đóng cửa.

“Chúng ta coi những doanh nghiệp Trung Quốc cũng như các nhà đầu tư tới từ khắp thế giới là bạn và họ luôn được chào đón ở Việt Nam. Chương trình hỗ trợ của Tìm Việc Nhanh như lời chia sẻ, cảm thông với các doanh nghiệp phải hứng chịu thiệt hại không đáng có”, ông Minh nói.

Chương trình hỗ trợ của Tìm Việc Nhanh sẽ được chuyển đến 115 công ty đang là khách hàng của Tìm Việc Nhanh và các doanh nghiệp khác ở địa bàn trên. Theo đó, Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh hỗ trợ: Miễn phí lọc hồ sơ không giới hạn người tìm việc trong 3 tháng 6, 7, 8 năm 2014 trên website http://www.timviecnhanh.com/ và http://vieclam.24h.com.vn đối với tất cả các công ty có nhà máy, trụ sở trong các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai và Khu công nghiệp Vũng Áng.

 

Bích Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI