Techcombank dành 1,8 tỉ đồng cho “Khăn đỏ đến trường”

Tin mới

08/09/2014 10:36

Ngày 5-9, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động chương trình Khăn đỏ đến trường 2014 trên toàn quốc, với tổng trị giá học bổng lên tới 1,8 tỉ đồng, cùng nhiều quà tặng thiết yếu cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước nhằm chia sẻ niềm vui ngày tựu trường, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Chương trình học bổng “Techcombank – Khăn đỏ đến trường” với thông điệp “ Mọi trẻ em đều có quyền được đi học” là chương trình thường niên của Techcombank triển khai từ năm 2011. Theo đó, Techcombank dành tặng học bổng “Khăn đỏ đến trường” cho các em học sinh cấp 1, 2 có học lực từ loại khá trở lên và có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Sau 3 năm triển khai, Chương trình “Khăn đỏ đến trường” đã trao gần 5.000 suất học bổng tại 44 tỉnh thành trên cả nước với tổng số tiền ước tính khoảng 5,5 tỉ đồng.

 

Techcombank dành 1,8 tỉ đồng cho “Khăn đỏ đến trường”

Techcombank trao học bổng Khăn đỏ đến trường cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Vũ Di – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

 

Năm nay, chương trình tiếp tục dành tặng 1,8 tỉ đồng, gồm 1.267 suất học bổng cùng các đồ dùng học tập thiết yếu cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 100 trường thuộc 35 tỉnh/thành phố trên cả nước. Trong đó, Techcombank đặc biệt dành 12 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 12 triệu đồng cho các em có kết quả học tập tốt trong 3 năm liên tiếp.  Cũng trong năm nay, Techcombank triển khai chương trình Khăn đỏ đến trường tại các chi nhánh.

Trong ngày khai trường, Techcombank đã đồng loạt trao tặng 865 suất  học bổng cho 52 trường tại nhiều địa phương trong cả nước như Lạng sơn, Vỉnh Phúc, Lào Cai, Hà Nội, Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp… Các học bổng còn lại sẽ tiếp tục được Techcombank chuyển đến tận tay các bạn học sinh trong các tuần tiếp theo của tháng 9.

Trong hơn 3 năm triển khai, chương trình đã thắp sáng hàng nghìn nụ cười và ước mơ đến trường của các em học sinh kém may mắn trên cả nước.

Chương trình “Khăn đỏ đến trường 2014” triển khai vào đúng dịp khai giảng cũng là một trong chuỗi hoạt động đặc biệt hướng tới sinh nhật 21 năm của Techcombank vào ngày 27-9 tới đây.

Bài và ảnh: Ngọc Bảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI