Theo đó, 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã có buổi gặp mặt với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ chiều tối ngày 20-12-2018.

Vietnam Airlines được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2018 - Ảnh 1.

Ông Dương Trí Thành – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines tặng quà lưu niệm của Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội ngay sau cuộc gặp mặt với Thủ tướng.

Vietnam Airlines được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2018 - Ảnh 2.

Ông Đặng Ngọc Hòa – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines nhận biểu trưng và hoa kỷ niệm do Phó Thủ tướng Chính Phủ Trịnh Đình Dũng và Bộ Trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao tặng tại Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Đây là lần thứ hai Vietnam Airlines đạt Thương hiệu Quốc gia và là thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực vận tải hàng không. Trước đó, Vietnam Airlines đã được Công ty tư vấn định giá thương hiệu quốc tế Brand Finance định giá 310 triệu USD - thuộc Top 10 thương hiệu Việt Nam năm 2017 và được Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen đánh giá thuộc "Top 20 hãng hàng không có chỉ số sức mạnh thương hiệu hàng đầu châu Á".

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Vietnam Airlines vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh tại Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Với những kết quả đã đạt được, chúng tôi tự hào là đại sứ thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hàng không, góp phần quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế".

Hà Linh