icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Động thái của con gái NSƯT Vũ Linh - Hồng Loan - sau sự việc với Vũ Luân

Trần Lệ

(NLĐO) - Mối quan hệ giữa NSƯT Vũ Luân và con gái NSƯT Vũ Linh, Hồng Loan, thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt sau sự việc mới nhất

Động thái của con gái NSƯT Vũ Linh - Hồng Loan - sau sự việc với Vũ Luân- Ảnh 1.

Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân

NSƯT Vũ Luân (con nuôi NSƯT Vũ Linh) và Hồng Loan (con gái NSƯT Vũ Linh) bất ngờ có khúc mắc khi cả hai đề cập đến nhau trên trang cá nhân. Đồng thời, NSƯT Vũ Luân có động thái được cho là gay gắt hơn là xóa toàn bộ clip mà Hồng Loan tham gia diễn xuất trong MV của mình. 

Trước đó, Hồng Loan viết trên trang cá nhân: "Em xin cảm ơn anh đã đến với em và cho em biết thêm nhiều về cuộc sống.

Thật sự em không biết tại sao anh lại rời đi trong im lặng nhưng em luôn trân trọng cái tình cái nghĩa anh đã cho em. Em xin cả nhà đừng tấn công anh nữa, dù gì anh cũng là anh của em".

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Hồng Loan ám chỉ Vũ Luân vì thời gian qua không thấy hai anh em tương tác trên mạng xã hội.

Sau khi nhắn tin cho Hồng Loan để hỏi rõ sự tình, đăng bài nói rõ rằng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra khiến hai anh em rơi vào tình huống này, NSƯT Vũ Luân còn xóa "Ngày không em", "Những chuyến xe cuộc đời", "Về thăm vựa lúa miền tây", "20 năm tình đẹp mùa chôm chôm" có sự tham gia của Hồng Loan. Lý do Vũ Luân quyết tâm xóa toàn bộ những MV này là để bảo vệ danh dự cho mình, vì những ngày qua anh bị nói nhờ Hồng Loan "câu view".

Trước ồn ào, Hồng Loan đã thực hiện livestream nói về sự việc. Con gái cố NSƯT Vũ Linh bật khóc trên livestream, cho biết: "Lúc nào cũng có anh hai (NSƯT Vũ Luân) trong lòng em hết, không bao giờ em bỏ anh hai. Chỉ cần anh hai nói anh như thế này, anh như thế kia, em sẵn sàng có như thế nào thì em chấp nhận hết.

Em cố gắng để giúp đỡ giúp anh hai nếu anh gặp khó khăn. Chứ không phải em chỉ biết sống cho bản thân em. Không lẽ trong nhà em làm được mà anh và các anh chị trong team em không giúp đỡ được. Bây giờ em cũng khỏe một phần nào rồi, không cần phải lo lắng nhưng nếu anh chị cần em sẵn sàng giúp".

Động thái của con gái NSƯT Vũ Linh - Hồng Loan - sau sự việc với Vũ Luân- Ảnh 2.

Hồng Loan livestream nói về NSƯT Vũ Luân

Hồng Loan cũng cho biết cô không phải là người ham danh lợi. Nếu cô là người thích nổi tiếng thì bản thân đã theo cha từ nhỏ chứ không đợi đến hôm nay. "Giờ em không biết nói sao nữa nên là tùy ý trời thôi" - Hồng Loan nói. 

Động thái này của con gái cố NSƯT Vũ Linh càng khiến câu chuyện nhận được thêm nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Ồn ào quanh mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân vẫn đang nhận được sự quan tâm và bàn tán trên mạng xã hội. 


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo