xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng

Tin - ảnh: B.Vân

(NLĐO) - Đám cưới của cặp đôi Ấn Độ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào dịp Tết Quý Mão 2023 với hơn 350 khách mời cùng 100 nhân viên tổ chức sự kiện và đầu bếp.

Sáng 24-1 (mùng 3 Tết Quý Mão), tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón một cặp đôi người Ấn Độ đến tổ chức lễ cưới ở thành phố này.

Cô dâu tên Tuisha và chú rể là Gaurav sau nhiều lần khảo sát đã quyết định làm đám cưới ở TP Đà Nẵng. Đám cưới diễn ra trong 5 ngày, từ 25 đến 29-1 (từ mùng 4 đến mùng 8 Tết) với sự có mặt của hơn 350 khách mời cùng hơn 100 nhân viên sự kiện và đầu bếp từ Ấn Độ đến. Để tổ chức tiệc cưới, gia đình người Ấn Độ mang theo 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ đến TP Đà Nẵng.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav đến sân bay Đà Nẵng vào sáng mùng 3 Tết

Tại lễ đón, lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng gửi lời chúc phúc đến cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav cùng hai bên gia đình. "TP Đà Nẵng rất quan tâm và ủng hộ chương trình lễ cưới này. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến để tổ chức tiệc cưới, trong đó hướng đến thị trường Ấn Độ" - lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, với việc du lịch mở cửa sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát cùng nhiều đường bay trực tiếp từ TP Đà Nẵng đến các TP lớn của Ấn Độ như New Delhi, Mumbai, Ahmedabad… được khai thác đã mang đến sự tăng trưởng tích cực từ thị trường này.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cặp đôi Ấn Độ đã khảo sát nhiều lần và chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

Riêng năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong tốp 5 thị trường khách quốc tế tại TP Đà Nẵng, chỉ sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia. Tổng lượt khách Ấn Độ lưu trú tại TP Đà Nẵng ước đạt 39.359, chiếm 4,66% tổng lượt khách quốc tế tại đây. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách - chiếm khoảng 0,9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường khách Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa sau đại dịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2,5 lần.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi Ấn Độ kéo dài 5 ngày

Trọng tâm khai thác thị trường khách Ấn Độ tại TP Đà Nẵng trong thời gian tới là tổ chức những đám cưới xa hoa kéo dài nhiều ngày với chi phí lên đến hàng tỉ đồng.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 4.
Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Chương trình chào đón cặp đôi Ấn Độ còn sự góp mặt của gia đình Việt Nam trong trang phục áo dài đỏ truyền thống, tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy

Ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events - đơn vị sự kiện cưới của Ấn Độ, cho biết công ty đang lên kế hoạch tổ chức 2 đám cưới khác tại TP Đà Nẵng. Theo ông Satish Ramnani, TP Đà Nẵng có hạ tầng lưu trú sang trọng với nhiều tiềm năng để trở thành điểm đến tổ chức lễ cưới hấp dẫn của khách Ấn Độ. Tuy nhiên, thành phố cần có chính sách hỗ trợ, ưu đãi đối với phân khúc này để các cặp đôi cùng gia đình cảm thấy được chào đón nồng nhiệt và an tâm hơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo