xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kon Tum kỳ thú qua ống kính

Hoàng Thanh

(NLĐO) – Những video clip ghi lại hình ảnh đẹp về thiên nhiên, con người tỉnh Kon Tum có cơ hội nhận được những giải cao tại cuộc thi "Sáng tạo video clip du lịch Kon Tum 2023".

Chiều 30-8, tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp báo phát động cuộc thi sáng tạo video clip du lịch Kon Tum với chủ đề "Amazing Kon Tum – Kon Tum kỳ thú".

Kon Tum kỳ thú qua ống kính - Ảnh 1.

Kon Tum có nền văn hóa đa dạng, đặc sắc với trên 43 dân tộc sinh sống, trong đó có 7 dân tộc tại chỗ gồm: Ba Na, Xơ đăng, J’Rai, Jẻ Triêng, Brâu, Rơ Măm và H’re

Từ ngày 30-8 đến hết ngày 25-10, những cá nhân, nhóm tác giả có các video clip ghi lại hình ảnh, cảm nhận về nét đẹp về phong cảnh thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng, các nghề truyền thống, ẩm thực, lịch sử của Kon Tum có thể gửi tác phẩm qua đường thư điện tử, bưu điện để dự thi.

Kon Tum kỳ thú qua ống kính - Ảnh 2.

Những ngôi làng với nét văn hóa đặc trưng của du lịch tỉnh Kon Tum

Thể lệ và mẫu phiếu đăng ký dự thi đã được Ban tổ chức giải đăng tải trên trang Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Kon Tum tại địa chỉ: https://dulichkontum.com.vn

Các tác phẩm đáp ứng đủ, đúng yêu cầu của cuộc thi sẻ được đăng tải trên Fanpage "Kon Tum Travel" để bình chọn online. Sau đó, Ban Giám khảo cuộc thi sẽ tổ chức chấm điểm cho các tác phẩm để chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải phụ.

Kon Tum kỳ thú qua ống kính - Ảnh 4.

Kon Trang Longloi là một trong những địa điểm nổi bật của du lịch tỉnh Kon Tum

Ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức hy vọng sẽ có nhiều tác phẩm gửi tham dự. Qua đó sẽ là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, những nét văn hóa, cảnh quan du lịch Kon Tum đến với du khách trong và ngoài nước.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo