Ngày 4-6, ông Trương Quang Cường, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du thuyền Viet Princess, cho biết công ty vừa tổ chức khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess.

Thêm 1 du thuyền đưa khách du lịch trải nghiệm sông nước Cần Thơ - Ảnh 1.

Du thuyền được thiết kế 3 tầng rộng rãi, sức chứa lên đến 350 khách

Đây là du thuyền thứ 4 của Viet Princess, được vận hành tại khu vực TP Cần Thơ, mang đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm du ngoạn và ẩm thực độc đáo trên sông Cần Thơ và sông Hậu.

Du thuyền được thiết kế 3 tầng rộng rãi, sức chứa lên đến 350 khách. Theo đó, tại tầng trệt và tầng 1 có 18 phòng VIP; sảnh tiệc sang trọng dành cho 70 khách và Panorama Lounge cho 60 khách. Tầng thượng rộng 700m2 để tổ chức những sự kiện ngoài trời.

Thêm 1 du thuyền đưa khách du lịch trải nghiệm sông nước Cần Thơ - Ảnh 2.

Du thuyền không chỉ là điểm hẹn ẩm thực độc đáo mà còn là một điểm đến lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của vùng sông nước Tây Đô

Với sự kết hợp tinh tế giữa nét văn hóa miền Tây Nam Bộ cùng phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, du thuyền nhà hàng Can Tho Princess không chỉ là điểm hẹn ẩm thực độc đáo mà còn là một điểm đến lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của vùng sông nước Tây Đô.

Theo ông Trương Quang Cường, bên cạnh 3 du thuyền là Avalon Saigon, Saigon Princess và Mekong Princess đã được đưa vào khai thác và vận hành nhiều năm trước, việc khai trương du thuyền Can Tho Princess khẳng định bước phát triển mạnh mẽ của Viet Princess.

Du thuyền Can Tho Princess phục vụ hằng đêm tại Bến Ninh Kiều với lịch trình đón khách vào lúc 17 giờ 30 phút và khởi hành vào lúc 19 giờ 30 phút. Du thuyền sẽ di chuyển dọc sông Cần Thơ và sông Hậu, đưa du khách ngắm nhìn TP Cần Thơ lung linh về đêm và những cảnh quan tuyệt đẹp như: Cầu đi bộ; khu công viên sông Hậu; cầu Cần Thơ…

CÔNG TUẤN - MINH TRUNG