CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác sản xuất và phát hành phim

Tin mới

02/12/2016 05:19

Tối 30-11 tại Galaxy Nguyễn Du Q.1, Tập đoàn CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG thông qua buổi ra mắt phim đầu tay “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Yeah1 CMG là thương hiệu chuyên sản xuất các tác phẩm điện ảnh chất lượng, hợp tác giữa tập đoàn danh tiếng CMG.Asia với 9 thương hiệu hàng đầu gồm: California Fitness, Centuryon, UFC Gym, CA3, ERI International, Morfit, CA Active, CA Republic, California Studios và kênh truyền hình Yeah1 TV - đơn vị sở hữu 3 kênh truyền hình Yeah1TV, Yeah1Family & Imovie. Yeah1 CMG hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất phim điện ảnh có qui mô lớn tại Việt Nam. Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược của Tập đoàn CMG.ASIA trong lĩnh vực giải trí.


Ông Randy Dobson, người sáng lập, Chủ tịch CMG.ASIA tại buổi ra mắt phim mới

Ông Randy Dobson, người sáng lập, Chủ tịch CMG.ASIA tại buổi ra mắt phim mới

Sự ra đời của Yeah1 CMG là điều tất yếu cho việc mở rộng loại hình kinh doanh và đầu tư của CMG.AISA tại Việt Nam, với mong muốn cung cấp cho ngành công nghiệp điện ảnh của Việt Nam thêm một cơ hội phát triển vươn ra tầm khu vực.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch của CMG.ASIA, cho biết: “Yeah1 và CMG đã cùng hợp sức để tạo nên thương hiệu lớn trong ngành giải trí. Mối liên doanh giữa Yeah1 và CMG.ASIA sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của CMG.ASIA hoạt động nhiều lĩnh vực: Câu lạc bộ thể hình, Viện thẩm mỹ Y khoa, Hệ thống phân phối – bán lẻ và Truyền thông – Giải Trí...”. Mọi thông tin chi tiết về Yeah1 CMG, vui lòng truy cập: www.CMG.ASIA

Hoàng Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI