Đại gia người Ấn Độ sẽ đưa 55 đầu bếp cùng hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng. Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu, người kết nối để đại gia Ấn Độ tổ chức đám cưới tại Việt Nam, tiết lộ đám cưới này kéo dài 4 ngày, sẽ là "đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Đà Nẵng".

Đám cưới xa hoa nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Một đám cưới của triệu phú Ấn Độ diễn ra tại Phú Quốc vào tháng 3-2019.

Trước khi làm đám cưới triệu đô ở Việt Nam, triệu phú người Ấn này đã tổ chức một đám cưới "nháp" tại Ấn Độ với khoảng 700 khách mời là những người không đến Đà Nẵng để dự tiệc cưới. Đại sứ Phạm Sanh Châu chia sẻ trong cuộc đời, ông đã dự nhiều đám cưới, kể cả tiệc cưới của con nhà tỉ phú nhưng chưa bao giờ dự đám cưới mà khách mời được ăn theo thực đơn mình gọi như đám cưới này. Hàng trăm đầu bếp sẽ chế biến tại chỗ cho từng khách theo từng khẩu vị. Đám cưới của đại gia Ấn Độ phục vụ đủ các món ăn trên thế giới và được trang trí cầu kỳ, đẹp đến nỗi không nỡ ăn. Ngoài ra, sau khi kết thúc đám cưới, khách dự tiệc còn được tặng quà là pha lê quý.

Tại Việt Nam, các thành viên trong gia đình đại gia này không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đám cưới cho báo chí. Đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết họ muốn được tôn trọng quyền riêng tư và thiêng liêng cho buổi lễ. 

Y.Anh