Những lầm tưởng phổ biến về dinh dưỡng
Không ít người tiêu dùng hiện nay mắc phải những nhầm tưởng về chế độ ăn uống và sức khỏe; chẳng hạn nghĩ rằng carbohydrate sẽ khiến cơ thể tăng cân, hay cơ thể sẽ cần ít protein khi già đi…
Tạm biệt da khô bằng cách rửa mặt với mật ong
Bạn có biết rằng từ vài thế kỷ trước, người ta còn sử dụng mật ong để rửa mặt không? Nghe có phần lạ lẫm nhưng đây lại hoàn toàn là sự thật.
Những thức ăn sáng giúp làn da và mái tóc thêm tươi trẻ
(NLĐO)- Đối với phụ nữ, ăn gì để vừa có sức khỏe và làn da tươi tắn, khỏe mạnh luôn là vấn đề được chị em quan tâm.
Khi nào sầu riêng trở thành chất độc với cơ thể?
Bên cạnh những lợi ích, sầu riêng có thể gây bệnh nghiêm trọng cho cơ thể trong một số trường hợp nhất định.
Ranee - giọt dầu “vàng” từ con cá Mekong
Trong các loại dưỡng chất mà con người tìm ra, axít béo omega-3, EPA và DHA có nguồn gốc từ cá được đánh giá cao nhờ sự hữu ích của nó, đặc biệt là khả năng chống lại các căn bệnh thời đại như ung thư, tim mạch, tiểu đường
Ăn chay cũng cần biết cách
Trẻ em ở độ tuổi đang lớn và phụ nữ mang thai không nên ăn chay trường vì sẽ thiếu dinh dưỡng cho sự phát triển