Bên cạnh việc mở chuyên mục "Sôi động cùng Euro 2020" trên ấn phẩm Người Lao Động, cuộc thi đố vui "Dự đoán kết quả Euro 2020" trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn) cùng với thông tin trận đấu, tin tức các đội bóng và những hoạt động xung quanh giải đấu liên tục được cập nhật, báo Người Lao Động đã là người bạn đồng hành thân thiết với người hâm mộ bóng đá trong gần một tháng qua.

Việc tổ chức talkshow "Euro 2020 - Tranh luận trước trận đấu" nhằm giúp bạn đọc lắng nghe thêm quan điểm, góc nhìn từ giới chuyên môn, giúp cuộc vui thêm sinh động ở giai đoạn Euro 2020 tăng tốc về đích cũng là một cố gắng khác của báo Người Lao Động dù với những lý do khách quan, chương trình chỉ có thể gói gọn trong ba chương trình trước hai lượt trận bán kết và trước trận chung kết Euro 2020.

Tại các chương trình trước được tổ chức trong hai ngày 6 và 7-7, người hâm mộ bóng đá cũng như bạn đọc báo Người Lao Động đã lắng nghe những cuộc trao đổi thú vị, bình luận sắc sảo của cựu tuyển thủ, HLV bóng đá Nguyễn Tuấn Phong và chuyên gia ngôn ngữ Lê Huy Khoa, trợ lý phiên dịch cho HLV Park Hang-seo ở tuyển U23 và tuyển quốc gia Việt Nam về hai trận bán kết Ý – Tây Ban Nha và Anh – Đan Mạch.

Tranh luận trước trận chung kết Euro 2020: Ý hay Anh sẽ rinh Cup? - Ảnh 2.

Ai sẽ thắng trong trận chung kết giữa chủ nhà Anh và tuyển Ý, màn so tài đỉnh cao của bóng đá châu Âu mà người hâm mộ đã phải chờ đợi đến… 5 năm thay vì 4 năm như trước? Trận cầu được kỳ vọng nhất tại Euro 2020 sẽ khép lại trong 90 phút hay phải cần đến hiệp phụ, thậm chí loạt đá luân lưu? Tuyển Anh sẽ chiến thắng ngay ở trận chung kết Euro đầu tiên mà họ giành quyền góp mặt, lần đầu tiên sau 55 năm bước lên bục chiến thắng cao nhất của một giải đấu lớn hay người Ý cầm chắc chiếc cúp vô địch châu Âu thứ nhì trong lịch sử? Tất cả sẽ được hé lộ, giải đáp phần nào ở talkshow thứ ba diễn ra lúc 15 giờ ngày 11-7, được livestream trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động ( www.nld.com.vn ) và các hạ tầng mạng trực thuộc báo.

Tranh luận trước trận chung kết Euro 2020: Ý hay Anh sẽ rinh Cup? - Ảnh 3.

HLV Nguyễn Tuấn Phong

Vẫn như ở hai chương trình đầu tiên, quý bạn đọc của báo Người Lao Động theo dõi chương trình talkshow thứ ba chiều 11-7 sẽ có cơ hội nhận được các phần quà ý nghĩa gồm 2 đồng hồ SRWatch, bản giới hạn mừng chiến tích của tuyển U23 Việt Nam tại Giải Vô địch U23 châu Á 2018. Các bình luận viên sẽ chọn 2 câu hỏi giao lưu hay nhất, thú vị nhất để trao giải cho tác giả.

Tranh luận trước trận chung kết Euro 2020: Ý hay Anh sẽ rinh Cup? - Ảnh 4.

Chuyên gia ngôn ngữ Lê Huy Khoa

Chương trình talkshow "Euro 2020-Tranh luận trước trận đấu" do báo Người Lao Động tổ chức và Hưng Thịnh là nhà tài trợ chính.

Bạn đọc gửi các câu hỏi tham gia chương trình talkshow trong phần comment bài viết này cần ghi rõ tên và số điện thoại để chương trình liên hệ nếu trúng thưởng.

Báo Người Lao Động