xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4

Ngọc Quý

(NLĐO) - Cuối tuần, người dân rủ nhau đi metro lên phố. Ga Bến Thành trở thành điểm hẹn mới giữa lòng TP HCM

Tối 13-4, trung tâm quận 1 như sáng bừng trong dòng người đổ về chơi phố cuối tuần. Trong số đó, ga metro Bến Thành – điểm đầu của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) trở thành "điểm hẹn" mới khi hàng ngàn người dân háo hức lên tàu điện để tận hưởng cảm giác hiện đại giữa lòng thành phố.

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 1.

Không khí nhộn nhịp cuối tuần tại ga metro Bến Thành

Ngay từ 18 giờ, khu vực cổng vào ga Bến Thành đã nhộn nhịp tiếng nói cười. Người lớn dắt trẻ nhỏ, bạn bè rủ nhau đi nhóm, các cặp đôi trẻ tay trong tay chụp ảnh... Từng dòng người nối nhau xuống hầm, băng qua các cửa kiểm soát và đổ ra sân ga dưới lòng đất như một dòng chảy không ngừng nghỉ.

Đông nghẹt người đi metro đêm cuối tuần - CLIP: NGỌC QUÝ

"Từ nhà tôi chạy thẳng ra ga Suối Tiên, rồi cả nhà lên tàu thẳng vào Bến Thành chơi. Ngồi tàu mười mấy phút là tới trung tâm, vừa mát, vừa nhanh lại cảm giác rất văn minh. Tụi nhỏ mê lắm" – anh Trần Duy Tâm (ngụ TP Thủ Đức) chia sẻ trong lúc bế con nhỏ đứng đợi tàu về.

Ga Bến Thành cũng trở thành địa điểm check-in mới nổi trên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ diện đồ thời trang, tranh thủ tạo dáng bên bảng tên ga, trong ánh sáng lung linh của nhà ga ngầm vừa hiện đại vừa "rất thành phố". Những chiếc điện thoại, máy ảnh không ngừng bấm. Có nhóm còn livestream ngay tại sân ga, háo hức giới thiệu: "Bọn mình đang ở metro nè, ga Bến Thành luôn đó nha!".

Metro đông đúc đêm cuối tuần: 

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 3.

Không chỉ là phương tiện công cộng di chuyển, sau hơn 5 tháng vận hành chính thức metro vẫn chưa hết "hot"

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 4.

Tàu metro đông nghẹt người tối cuối tuần

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 5.
Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 6.

Hơn 20 giờ vẫn rất đông người đi metro tận hưởng cuối tuần 

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 7.
Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 8.
Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 9.

Khu vực ga Bến Thành nhộn nhịp 

Ga metro Bến Thành rộn ràng như “lễ hội cuối tuần” trong đêm 13-4- Ảnh 10.

Nhiều người xếp hàng chờ để đi metro

Đi xe buýt, metro ở TP HCM chỉ cần 1 loại thẻ thanh toánĐi xe buýt, metro ở TP HCM chỉ cần 1 loại thẻ thanh toán

(NLĐO)- Thẻ MultiPass cho phép người dùng thanh toán liên thông khi đi xe buýt và metro.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo