icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gia đình cố siêu mẫu Đức Tiến và lên tiếng sau những thông tin thất thiệt

Thùy Trang

(NLĐO) - Gia đình cố siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến đã chính thức lên tiếng về những thông tin thất thiệt quanh cái tên Đức Tiến gần đây.

Gia đình cố siêu mẫu Đức Tiến và lên tiếng sau những thông tin thất thiệt- Ảnh 1.

Thông tin gia đình Đức Tiến khó khăn tài chính là sai

Cụ thể, sau khi cố diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến qua đời, nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về cuộc sống sinh thời của anh. Theo như chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều), sự ra đi đột ngột của cố diễn viên Đức Tiến không chỉ để lại lỗ hổng trong tim vợ con, bạn bè mà còn để lại lỗ hổng tài chính.

"Tiến chưa mua bảo hiểm nhân thọ. Tiến là trụ cột của gia đình nên khi ra đi không chỉ để lại lỗ hổng trong trái tim của vợ con mà còn để lại lỗ hổng tài chính. Chi phí tang lễ và chôn cất lên đến 80.000 USD, nếu như không có những người bạn, anh, chị chung tay góp sức lo hậu sự, những nguyện vọng của Tiến khó có thể mà thực hiện" - Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Những thông tin này lan truyền trên mọi mặt trận khiến nhiều khán giả xót xa. Thậm chí, có bạn thân của anh còn lên tiếng kêu gọi mọi người đóng góp cho anh. Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ hoàn cảnh của gia đình Đức Tiến.

Theo đó, cô cho biết gia đình của Đức Tiến tại Mỹ đang khó khăn, anh vừa chuyển tiền cho vợ đóng học phí cho con gái không bao lâu thì qua đời. Không chỉ thế, nam diễn viên còn không có bảo hiểm y tế.

Cụ thể, Xuân Lan cho biết: "Anh Thanh Sơn đã tặng Đức Tiến mảnh đất để an táng, nhưng tiền để trả nhà tang lễ, an táng và bia mộ vẫn cần có sự giúp đỡ của mọi người. Hơn nữa, các cô chú cũng mong bé Mèo có ít tiền để dành đi học cho Đức Tiến yên tâm. Vì Đức Tiến ra đi đột ngột, mấy hôm nay bé Mèo cứ hỏi sao mẹ khóc rồi đi tìm ba, ai nghe cũng đứt ruột. Nay nhận lời ngỏ của người em thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ, tôi xin mọi người giúp đỡ".

Bên cạnh đó, Xuân Lan công khai thông tin tài khoản của Bình Phương tại Mỹ để công chúng có thể gửi tiền trực tiếp. Dù đã xóa bài đăng sau ít phút nhưng cư dân mạng cũng đã nhanh chóng lưu lại bài đăng của siêu mẫu Xuân Lan.

Khi những thông tin này tiếp tục lan rộng, gia đình của cố diễn viên Đức Tiến chính thức lên tiếng. Đại diện gia đình cố diễn viên Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi "túng thiếu, không có tiền mua đất chôn chồng" như một số thông tin gây hiểu nhầm.

Gia đình cố diễn viên khẳng định những thông tin trên không đúng. Sau khi Đức Tiến qua đời, bạn bè chung tay góp tiền lo hậu sự cho anh. Trong đó, anh Thanh Sơn - không hoạt động trong lĩnh vực giải trí - tặng 1 miếng đất trong khu nghĩa trang có nhiều văn nghệ sĩ Việt để người em thân thiết được an nghỉ cạnh đồng nghiệp. Miếng đất lúc mua trị giá 25 nghìn USD (636 triệu đồng), hiện tại có thể lên đến hơn 40 nghìn USD (1 tỉ đồng).

Gia đình cố siêu mẫu Đức Tiến và lên tiếng sau những thông tin thất thiệt- Ảnh 2.

Thông tin tang lễ của anh tốn 80.000 USD cũng là sai

Việc tặng đất hoàn toàn xuất phát từ tình cảm, tấm lòng, không liên quan đến khả năng tài chính của gia đình Đức Tiến. Về vấn đề bảo hiểm, đại diện phát ngôn của gia đình cố diễn viên, chị Trầm Hương, đính chính Đức Tiến đã mua bảo hiểm sức khỏe, chưa mua bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, con gái anh - bé Mai Phương - không nhận được 1 triệu USD (25 tỉ đồng). "Dù vậy, các trường trong hệ thống công lập tại Mỹ đều miễn học phí cho học sinh nên Bình Phương không quá áp lực. Theo chị Hương, Đức Tiến sinh thời làm việc chăm chỉ để vợ con sống tốt. Chị nói: "Anh không giàu nhưng không đến mức nghèo khó, túng thiếu. Anh ấy ở nhà triệu đô mà".

Trước đó, cư dân mạng lan truyền thông tin cố diễn viên qua đời khi vợ đang mang thai lần 2 cũng là thông tin không đúng. Nam diễn viên qua đời vì bệnh tim cũng không đúng.

Gia đình cố siêu mẫu Đức Tiến và lên tiếng sau những thông tin thất thiệt- Ảnh 3.

Thông tin anh qua đời khi vợ đang mang thai lần 2 cũng là sai

Hiện thi hài của Đức Tiến được phía nhà quàn chịu trách nhiệm, lưu giữ dưới hình thức bảo quản lạnh, đợi đến ngày diễn ra tang lễ 29-5. Lễ viếng nam diễn viên bị trễ đến 10 ngày do quy trình làm ma chay ở Mỹ phức tạp, buộc gia đình phải tuân theo. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng một thời.

Tại Việt Nam, chị gái của Đức Tiến tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP HCM từ 20 đến 22-5. Người mẹ 70 tuổi của nam diễn viên cho biết bà đang cố gắng xin visa, mong được sang Mỹ nhìn con lần cuối.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo