"Tôi chưa bao giờ muốn kể chuyện này cho bất kỳ ai. Chị gái Leslie bị chứng rối loạn lưỡng cực, không kiểm soát được hành vi và cảm xúc nhưng lại thường trốn tránh uống thuốc. Năm 10 tuổi, tôi bị chị ấy cưỡng hiếp. Tôi tin rằng chị ấy đã làm một việc mà bản thân không hề muốn. Tôi cũng từng bị hai vũ công quấy rối năm 8 tuổi và anh trai bắt nạt từ nhỏ đến giờ" - Aaron Carter trải lòng trên trang mạng xã hội.

Leslie Carter mất năm 2012 vì dùng thuốc giảm đau quá liều. Theo Aaron Carter, anh bị chị mình lạm dụng tình dục năm 10 đến 13 tuổi. 

Không chỉ tố người chị đã qua đời, Aaron Carter còn tố cáo anh trai Nick Carter đã dâm ô bé gái 15 tuổi.

Aaron Carter gây sốc với loạt tố cáo chống anh, chị ruột - Ảnh 1.

Aaron Carter và chị gái Leslie Carter - đã qua đời năm 2012

Những thông tin gây sốc này xuất hiện ngay sau khi Nick Carter công bố xin tòa lệnh cấm Aaron Carter đến gần. 

Nick Carter cho biết Aaron Carter ngày càng suy nghĩ tiêu cực. Gần đây, Aaron thú nhận có ý định giết vợ của Nick Carter trong khi cô này đang mang thai.

Nick Carter chia sẻ thêm rằng luôn yêu quý Aaron Carter và hy vọng em trai sớm điều trị trước khi gây hại cho bản thân cũng như mọi người.

Aaron Carter gây sốc với loạt tố cáo chống anh, chị ruột - Ảnh 2.

Aaron Carter bị anh trai xin lệnh cấm đến gần gia đình mình

Phản hồi điều này, Aaron Carter chia sẻ đã không gặp anh trai suốt 4 năm qua và cũng không có nhu cầu gặp gỡ. "Tôi kinh ngạc trước những cáo buộc chống lại mình. Tôi không có ý định hại bất kỳ ai, nhất là gia đình mình. Chúng tôi là anh em nhưng chỉ có quan hệ máu mủ, không có tình thân. Tất cả những gì tôi yêu cầu từ gia đình là hãy để tôi yên" - Aaron Carter viết.

Gần đây, Aaron Carter tiết lộ bị nhiều bệnh về rối loạn tâm thần. Anh cai nghiện thành công nhưng vẫn phải phụ thuộc vào một số loại thuốc giảm đau, chữa trầm cảm. Theo Aaron Carter, anh điều trị tâm lý do hậu quả của việc bị quấy rối tình dục trong quá khứ.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thông cảm và chia sẻ với Aaron Carter, khuyên anh giữ bình tĩnh, tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia tâm lý thay vì cay cú trên mạng xã hội. 

Cả Nick Carter và Aaron Carter đều là những ngôi sao ca nhạc những năm 1990 nhưng về sau, sự nghiệp của Aaron Carter dần tàn lụi. Nick Carter vẫn giữ được một số thành công cùng nhóm Backstreet Boys.

M.Khuê (Theo Fox News)