xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie: "Khó làm cha mẹ hoàn hảo thời giãn cách xã hội!"

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie nghĩ rằng sẽ "bất khả thi" nếu muốn trở thành bậc cha mẹ hoàn hảo vào thời điểm giãn cách xã hội, cùng chống dịch Covid-19.

Angelina Jolie viết trên tạp chí Time rằng việc nuôi dạy 6 con trong giai đoạn giãn cách xã hội chống đại dịch Covid-19 đã dạy cho cô một điều rằng không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu bọn trẻ ở mọi thời điểm.

"Hiện tại, mọi người vẫn đang giãn cách xã hội. Các bậc phụ huynh đều đang ở nhà với bọn trẻ của họ. Họ đều hy vọng rằng sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho con mình, đáp ứng mọi nhu cầu, giữ được bình tĩnh và tinh thần tích cực. Điều đó là bất khả thi và hiểu được như vậy giúp tôi đỡ thấy áp lực hơn hẵn" - Angelina Jolie viết.

Angelina Jolie: Khó làm cha mẹ hoàn hảo thời giãn cách xã hội! - Ảnh 1.

Angelina Jolie và các con

Cô nói thêm rằng bản thân nhận ra các con cũng không muốn cha mẹ chúng trở nên quá hoàn hảo. Chúng chỉ muốn cha mẹ trung thực và làm mọi thứ tốt nhất có thể, không cần phải cố gắng vượt mức.

"Chúng yêu thương cha mẹ, muốn tìm cách giúp đỡ. Vì thế, cả gia đình cuối cùng sẽ trở thành một đội tương ái với nhau, cùng hỗ trợ nhau. Theo cách đó, bọn trẻ cũng nâng đỡ cha mẹ và tất cả trưởng thành cùng nhau" - Angelina Jolie nhắn nhủ.

Cô tiết lộ đang cùng các con thực hiện giãn cách xã hội nghiêm túc suốt thời gian qua. Cô thấy mọi việc đang rất ổn. Con trai cả Maddox đã từ Hàn Quốc về Mỹ vào cuối tháng 3 để tránh dịch và học trực tuyến tiếng Hàn, tiếng Nga. Những đứa con còn lại nhà Angelina Jolie vẫn tiếp tục học trực tuyến. Trước đó, Brad Pitt và Angelina Jolie từng đạt thỏa thuận để các con đến trường học nhưng chưa kịp thực hiện thì vướng đại dịch.

Angelina Jolie: Khó làm cha mẹ hoàn hảo thời giãn cách xã hội! - Ảnh 2.

Angelina Jolie cùng Shiloh và Zahara

Nữ diễn viên 44 tuổi này quyết định trở thành phụ huynh khi nhận nuôi Maddox năm 2002 tại Campuchia. 

"Tôi nhớ thời điểm quyết đinh trở thành một người mẹ. Thật không khó để yêu thương, không khó để cống hiến bản thân cho một ai đó hoặc điều gì đó quan trọng hơn cuộc đời mình. Nhưng việc trở thành một người chăm sóc, đảm bảo cho cuộc sống người khác cũng chẳng dễ dàng. Tôi phải chuẩn bị tâm lý ổn để biết rằng từ bây giờ mình phải đảm bảo mọi thứ đều ổn, phải quản lý mọi việc cho bọn trẻ từ ăn uống cho đến trường học, chăm sóc sức khỏe cùng nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, tôi còn phải thật kiên nhẫn. Tôi nhận ra rằng mình đã dừng mơ mộng viễn vông và thay vào đó là luôn sẵn sàng cho mọi việc dù theo kế hoạch hay đột ngột xuất hiện. Đó là kỹ năng mới có được kể từ khi tôi làm mẹ" - Angelina Jolie thổ lộ.

Sau khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie tập trung nuôi dạy 6 con. Cô cũng đạt nhiều thỏa thuận với Brad Pitt về cùng nhau chăm sóc con.

Angelina Jolie: Khó làm cha mẹ hoàn hảo thời giãn cách xã hội! - Ảnh 3.

Angelina Jolie bên Pax Thiên, Zahara

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo