Hollywood Life ngày 9-3 đăng tải loạt ảnh Angelina Jolie cùng Shiloh và Zahara đi xem phim. Tờ Daily Mail cùng ngày củng đăng loạt ảnh Shiloh cùng Angelina Jolie và em gái ruột Vivienne đi mua hoa. Trong hai lần di chuyển, Shiloh đều mang nạng. 

Hai cô con gái của Angelina Jolie phải phẫu thuật - Ảnh 1.

Angelina Jolie cùng Shiloh và Zahara đi xem phim

Hai cô con gái của Angelina Jolie phải phẫu thuật - Ảnh 2.

Shiloh cùng mẹ và em gái ruột Vivienne đi mua hoa

Trước đó, trong một bài viết trên tạp chí Time, Angelina Jolie tiết lộ Zahara và Shiloh đều đã trải qua phẫu thuật.

"Tôi đã trải qua 2 tháng trời lo lắng nhiều khi con gái nuôi Zahara phẫu thuật và vài ngày gần đây đến lượt Shiloh tiếp tục phẫu thuật phần hông" - Angelina Jolie viết. 

Angelina Jolie kể các con chăm sóc nhau thận trọng khiến cô cảm động. "Các con hiểu rằng vượt qua những thách thức y tế, chiến đấu để sống sót và chữa lành là điều đáng tự hào. Con gái út của tôi - bé Vivienne - đã học cách làm y tá để giúp Zahara và tiếp tục hỗ trợ khi Shiloh phẫu thuật. Tôi thấy các con dễ dàng bỏ lại mọi thứ để dành thời gian chăm sóc cho nhau như thế nào và cảm thấy niềm vui của chúng khi làm việc đó" - Angelina Jolie chia sẻ.

Hai cô con gái của Angelina Jolie phải phẫu thuật - Ảnh 3.

Angelina Jolie cùng Zahara và Shiloh

Hai cô con gái của Angelina Jolie phải phẫu thuật - Ảnh 4.

Angelina Jolie bên các con

Minh tinh này kể thêm các con trai nuôi của cô gồm Maddox, Pax Thiên, Knox luôn ở bên cạnh, động viên các em gái. Cô kêu gọi sự quan tâm của xã hội dành cho các bé gái, trân trọng, bảo vệ để các bé không bị lạm dụng và trưởng thành, mạnh mẽ.

Shiloh là con ruột đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt. Trước khi Angelina Jolie tiết lộ Shiloh phẫu thuật hông, nhiều người đồn đoán cô bé này phẫu thuật chuyển giới. Ngay từ nhỏ, cô bé chọn phong cách "tom boy" mạnh mẽ, năng động như bé trai và không ít lần bày tỏ khát vọng trở thành con trai. Angelina Jolie lẫn Brad Pitt đều không can thiệp vào quyền chọn lựa của Shiloh, cô bé ở giới tính nào cũng được ủng hộ từ cha mẹ dù giờ đây cả hai đã ly dị.  

Về lý do Shiloh phẫu thuật hông, Angelina Jolie không tuyên bố nhưng một số đồn đoán cho rằng có thể do vấn đề chấn thương. Shiloh rất năng động, cô bé từng gãy tay trong một tai nạn trượt tuyết năm 2017 cũng như thích các trò chơi thử thách. 

M.Khuê (Theo Daily Mail)