Bà Hằng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng được yêu cầu hát Đất nước trọn niềm vui - Ảnh 1.

Vy Oanh- bà Hằng

Tối 24-3, Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam tại Bình Dương) về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo Điều 331 Bộ luật hình sự.

Đăng tải hình ảnh buổi tiệc cùng bạn bè, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nhiều khán giả yêu cầu anh hát ca khúc "Đất nước trọn niềm vui" trong đêm diễn tối nay tại Đồng Dao. 

Ca sĩ Vy Oanh bày tỏ sự vững tin vào sự nghiêm minh của pháp luật khi biết tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam. "Rồi ngày đó cũng đã tới. Vy Oanh từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những tổn thương, vu khống của Vy Oanh và gia đình cũng như các bị hại khác phải gánh chịu đã được cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn và bù đắp", Vy Oanh nói.

Bà Hằng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng được yêu cầu hát Đất nước trọn niềm vui - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng có đơn kiện bà Hằng

Ca sĩ Mỹ Lệ cũng bày tỏ sự hân hoan khi nghe biết thông tin qua báo chí. Trong khi đó, cựu cầu thủ bóng đá Công Vinh cũng cho biết cả hai vợ chồng anh đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng nhiều lần livestream có nội dung được cho là thóa mạ Vy Oanh, chẳng hạn nói nữ ca sĩ "đẻ thuê", "giật chồng", "làm gái bao"… Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube... đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm những clip đặt tiêu đề bôi nhọ Vy Oanh. 

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng bị bà Phương Hằng nhắc tới nhiều lần trong các buổi livestream, cho rằng họ ăn chặn tiền từ thiện.  

Bà Hằng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng được yêu cầu hát Đất nước trọn niềm vui - Ảnh 3.

Thủy Tiên - Công Vinh tin vào pháp luật Việt Nam

 

Thùy Trang