icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng vượt doanh thu 63 tỉ đồng

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

(NLĐO) - Phim “Bẫy ngọt ngào” do Minh Hằng sản xuất và tham gia diễn xuất đã “lội ngược dòng” ngoạn mục, vượt mốc doanh thu 63 tỉ đồng và trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 kể từ đầu năm 2022 đến nay.

Theo thông tin mà nhà phát hành phim CGV công bố trưa 24-2, "Bẫy ngọt ngào" có số suất chiếu tăng gấp 3 sau tuần đầu khởi chiếu. Sang tuần thứ hai, "Bẫy ngọt ngào" trở thành phim có lượng suất chiếu cao nhất. Tỉ lệ lấp đầy rạp cùng doanh thu của phim tăng liên tục, giữ vững ngôi đầu khi bước sang tuần ra rạp thứ hai. 

Đến nay, sau 12 ngày công chiếu, "Bẫy ngọt ngào" vượt mốc 63 tỉ đồng với hơn 830.000 khán giả thưởng thức. Kết quả này giúp "Bẫy ngọt ngào" thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 tính từ đầu năm 2022 đến nay, sau phim Tết "Chìa khóa trăm tỉ" thu được 65 tỉ đồng.

“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng vượt doanh thu 63 tỉ đồng - Ảnh 1.

Phim "Bẫy ngọt ngào" thu hút đông đảo khán giả đến rạp

Bên cạnh đó, "Bẫy ngọt ngào" cũng là phim thứ hai sau "Bố già" có doanh thu cuối tuần thứ hai cao hơn cuối tuần đầu tiên - một kết quả hiếm hoi tại phòng vé. Tác phẩm của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn gây "bão" mạng xã hội khi liên tục lọt vào tốp 2 và tốp 3 từ khóa thịnh hành trong 2 tuần liên tiếp, từ ngày 8 đến 14-2 và từ 15 đến 21-2.

Minh Hằng bày tỏ: "Đây thực sự là một thành tích ngọt ngào sau hành trình gian nan mà bộ phim đã trải qua. Tôi vui mừng vì khán giả đã đón nhận cũng như nhìn ra tâm huyết của cả ê-kíp. Phim đã phải dời lịch ra mắt rất nhiều lần trong bối cảnh dịch bệnh khiến tôi lo lắng rất nhiều. Trong ngày khởi chiếu đầu tiên, phim có số suất chiếu khá khiêm tốn. Tuy nhiên, cả ê-kíp vẫn vững tâm và kiên trì với chiến lược quảng bá của mình, giúp phim "lội ngược dòng" mạnh mẽ. Thành tích hôm nay không chỉ là minh chứng cho sức hút của bộ phim mà còn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi".

Hiện doanh thu "Bẫy ngọt ngào" vẫn tiếp tục tăng và hứa hẹn sẽ chạm tới những cột mốc mới, nhiều khả năng vượt "Chìa khóa trăm tỉ". Minh Hằng dành lời cảm ơn khán giả đã yêu thương và giúp bộ phim lan tỏa.

“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng vượt doanh thu 63 tỉ đồng - Ảnh 2.

Minh Hằng sản xuất và tham gia diễn xuất trong phim

“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng vượt doanh thu 63 tỉ đồng - Ảnh 3.

Cô vào vai nhà thiết kế Quỳnh Lam

“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng vượt doanh thu 63 tỉ đồng - Ảnh 4.

Phim có Bảo Anh và Quốc Trường tham gia vai Camy và Đăng Minh

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo