BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 1.

BB Trần, Khả Như, Song Luân tham gia quảng bá du lịch và ẩm thực Quy Nhơn

Tại chương trình "Ẩm thực kỳ thú" (chương trình quảng bá ẩm thực và du lịch vùng miền Việt Nam, phát sóng trên kênh VTV3) tại Quy Nhơn, Khả Như, Song Luân và BB Trần mang đến những trải nghiệm thú vị khi khám phá vùng biển tuyệt đẹp nơi đây cũng như khám phá món ăn đặc sản miền Trung độc đáo. 

Địa điểm đầu tiên, cũng chính là một trong những điểm thu hút khách du lịch khi ghé đến Quy Nhơn chính là đồi cát Phương Mai. Đây là đồi cát đẹp nhất tỉnh Bình Định với nhiều cồn cát cao 20-30m và thậm chí là 100m so với mặt nước biển. 

Để chào mừng BB Trần đến với chuyến đi trải nghiệm lần này, Khả Như đã rủ nam diễn viên hài tham gia thử thách trượt cát. 

Việc leo lên những đồi cát cao làm sao để không tốn quá nhiều sức lực, hay khi trượt xuống mà giữ cho ván trượt đi đúng hướng mình muốn thì không phải ai cũng biết.

BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 2.
BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 3.
BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 4.
BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 5.
BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 6.
BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 7.

Cả ba đã có những trải nghiệm thú vị cùng như mang đến không khí vui nhộn cho người xem

Để tìm được điểm đến tiếp theo của cuộc hành trình, ba nghệ sĩ của Ẩm thực kỳ thú phải vượt qua một thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, đó chính là làm chả cá ngay tại bến tàu thuộc thôn Hải Đông, xã Nhân Hải, TP Quy Nhơn. Dù là một việc khá đơn giản của những người thường xuyên vào bếp nhưng với BB Trần thì đây có lẽ là một thử thách không hề dễ vượt qua. 

Nạp thêm năng lượng để tiếp tục chuyến khám phá Quy Nhơn, Khả Như, Song Luân và BB Trần dừng chân ở một nhà hàng để thưởng thức các món ăn đặc trưng nơi đây. Gọi món cháo nhum và cá gáy, cả ba đã vô cùng bất ngờ và hào hứng vì sự tươi ngon, thơm lừng của các loại hải sản ở vùng biển này. Khả Như và BB Trần tấm tắc khen ngợi món ăn hợp khẩu vị. 

BB Trần, Khả Như đi trượt cát và cái kết - Ảnh 8.

Vì quá yêu thích món nhum biển, cả ba đã quyết định trải nghiệm một dịch vụ rất được yêu thích chính là lặn biển bắt nhum. Nhờ sự hướng dẫn và đồng hành của các ngư dân và thợ lặn chuyên nghiệp, công cuộc lặn biển diễn ra khá suôn sẻ và để lại những ấn tượng đáng nhớ. BB Trần thích thú vì được trực tiếp nhìn thấy những sinh vật biển cũng như cảnh quan kỳ thú trong chuyến đi lần này.

Thùy Trang, ảnh: BTC