xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải, Trấn Thành lên tiếng

Thùy Trang, ảnh: NS

(NLĐO)- Khẳng định "lên tiếng trần tình vậy thôi chứ tôi không quan tâm" nhưng Trấn Thành vẫn gửi gắm đến cư dân mạng: "Mình xấu đừng nghĩ ai cũng xấu tính".

Bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải, Trấn Thành lên tiếng - Ảnh 1.

Ngay sau khi bị chỉ trích, Trấn Thành cho biết vừa mua vé đi xem phim Lật mặt:48h của Lý Hải

Những giờ qua, Trấn Thành trở thành trung tâm của sự chỉ trích khi ngay trong buổi ra mắt bộ phim "Lật mặt 48h" của Lý Hải, Trấn Thành lại quảng bá cho một bộ phim Hàn Quốc "Bàn tay diệt quỷ". Trước đó, khi phim "Bố già" của Trấn Thành ra rạp, Lý Hải đã có những chia sẻ ủng hộ, kêu gọi khán giả đến rạp. Với những động thái này, không ít cư dân mạng đã đồng loạt chỉ trích Trấn Thành "xấu tính", chơi "lật mặt" với Lý Hải,… vì lý do "sợ doanh thu của "Lật mặt: 48h" của Lý Hải vượt mặt kỷ lục doanh số phòng vé mà "Bố già" đã tạo dựng được thời gian gần đây".

Đáp trả chỉ trích của cư dân mạng, Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc bản thân và bạn bè ra rạp ủng hộ phim "Lật mặt: 48h". Không chỉ vậy, anh còn khẳng định, những chia sẻ của anh về phim "Bàn tay diệt quỷ" rất vô tư vì "đó là một bộ phim hay, nhiều cảm xúc". Hơn hết, giữa anh với Lý Hải có mối quan hệ thân thiết. Vai chính trong phim là bạn thân của mình, diễn viên Ốc Thanh Vân nên "làm gì có chuyện "dìm hàng" phim anh Hải. Những phần phim trước của "Lật mặt", dù Lý Hải không nhờ, tôi cũng tự nguyện quảng bá dùm anh vì phim anh rất tử tế, làm kỹ", Trấn Thành nói.

Bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải, Trấn Thành lên tiếng - Ảnh 2.

Anh khẳng định, mình trượng nghĩa và chẳng cần chơi xấu ai

Anh còn nói thêm "kỷ lục sinh ra để phá vỡ. Ai vượt kỷ lục "Bố già" tôi còn mừng. Như trước đây, khi tôi có "Vợ bầu", "Hai Phượng" ra rạp đạt 200 tỉ, tôi chúc mừng liền". Mình là người sống trượng nghĩa, ai giỏi mình công nhận. Người chỉ biết ghanh tị sẽ khó thành công. Vì người ta giỏi mà không công nhận thì mình chẳng thấy được gì hay ho cả. Từ đó để mình phấn đấu mà đi tiếp. Nói tôi xấu tính với người, điều đó vô lý lắm" - Trấn Thành khẳng định. "Bí quyết thành công duy nhất là khiến mình tốt hơn chứ không phải làm cho người khác tệ đi"- anh nói.

Anh thẳng thắn, xưa giờ anh vẫn quảng bá những phim hay. Cũng có những phim anh nhận tiền để quảng bá nhưng đó cũng là một bộ phim hay. "Tôi sống ngay thẳng và không sợ gì hết. Mình sống chia sẻ, tích cực. Không nên nghĩ ai cũng xấu như mình. Ai hiểu tôi thì hiểu, không hiểu không sao. Tôi cũng quen với việc bị nói xấu rồi. Tôi không hoàn hảo nhưng không bao giờ xấu tính vì tôi có khả năng hoàn thiện bản thân" - Trấn Thành khẳng định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo