Chạy đi chờ chi mùa 2: Rộ tin Trường Giang thay Trấn Thành - Ảnh 1.

Nếu những thông tin trên đều chính xác thì đội hình "Chạy đi chờ chi" ("Running Man" bản Việt) mùa 2 sẽ có nhiều thay đổi. Điều khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm chính là thông tin thành viên cốt cán Trấn Thành đang bị nhà sản xuất cân nhắc thay thế.

Theo thông báo chính thức từ SBS (công ty Hàn Quốc nắm giữ bản quyền chương trình truyền hình "Running Man"), "Chạy đi chờ chi" mùa 2 sẽ được Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment thực hiện (mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group). Nhiều thông tin dự đoán Jack và Thuý Ngân ("gà cưng" của Đông Tây) gần như chắc chắn có mặt. Jack vốn "hút fan", còn Thuý Ngân sẽ là người tạo thành cặp đôi với một nhân vật khác của chương trình.  

Chạy đi chờ chi mùa 2: Rộ tin Trường Giang thay Trấn Thành - Ảnh 2.

Người thay Trấn Thành sẽ là Trường Giang?

Có người mới đến thì vài gương mặt cũ phải ra đi. Cư dân mạng đang truyền đi thông tin một thành viên cốt cán của mùa 1, cụ thể là Trấn Thành, nhiều khả năng sẽ bị loại. Nguyên nhân là vì anh hay thêm thắt người quen vào chương trình. 

Đồn đoán này của cư dân mạng cũng có cơ sở bởi Trấn Thành thường móc nối show diễn cho bạn bè. Chương trình nào có Trấn Thành thì thường có thêm những gương mặt quen chơi chung của anh.  

Có vẻ nhà sản xuất phải cân nhắc khả năng thay thế Trấn Thành bằng Trường Giang. Đến nay, ban tổ chức vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc này.  

Chạy đi chờ chi mùa 2: Rộ tin Trường Giang thay Trấn Thành - Ảnh 3.
Chạy đi chờ chi mùa 2: Rộ tin Trường Giang thay Trấn Thành - Ảnh 4.

Cư dân mạng rất quan tâm đến chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc này

 

Thùy Trang, ảnh: BTC