xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị điều tra tội ấu dâm, ca sĩ Mỹ bất ngờ tự tử

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Daniel Lee Martin - ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ, bị phát hiện tử vong do tự tử bằng súng tại nhà riêng tại Florida - Mỹ ngày 14-2 (giờ địa phương). Điều đáng nói, Daniel Lee Martin đang chịu điều tra tội ấu dâm và chuẩn bị ra tòa.

Theo thông tin từ Daily Mail, thi thể Daniel Lee Martin được cảnh sát bang Florida phát hiện khi họ đến đưa cho ông lệnh triệu tập từ tòa. Ca sĩ 54 tuổi này được nhận định chết do tự tử bằng súng thông qua vết thương trên thân thể.

"Daniel Lee Martin không phản hồi lại các nỗ lực liên lạc từ chúng tôi. Vì thế, một đội đã được cử đến nhà riêng bởi trước đó Daniel Lee Martin từng đe dọa thực hiện hành động gây thương tích cho bản thân và người xung quanh" - thông cáo từ phía Văn phòng cảnh sát trưởng thông tin.

Bị điều tra tội ấu dâm, ca sĩ Mỹ bất ngờ tự tử - Ảnh 1.

Daniel Lee Martin

Bị điều tra tội ấu dâm, ca sĩ Mỹ bất ngờ tự tử - Ảnh 2.

Là ca sĩ nhạc đồng quê kiêm MC

Daniel Lee Martin dự kiến ra tòa vào tháng 3. Trước đó, ngày 27-1, ca sĩ này bị bắt do liên quan đến các cáo buộc liên quan lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Nạn nhân là một cô bé đã tố với cảnh sát rằng Daniel Lee Martin khoe thân trong lúc cả hai đang ngồi trên ghế dài trong căn hộ của anh ta vào đầu tháng 11-2019. Ngoài ra, gã còn vuốt ve và cho cô bé xem ảnh khiêu dâm. Cô bé báo cho mẹ vụ việc và người mẹ đã báo cảnh sát.

Daniel Lee Martin được thả sau ba giờ bị bắt với mức bảo lãnh tại ngoại 15.000 USD. Năm 2018, ca sĩ này cũng bị truy tố ra tòa tại Tennessee với các cáo buộc tương tự và nạn nhân là ba đứa trẻ vị thành niên khác.

Daniel Lee Martin là ca sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế. Ông bắt đầu sự nghiệp năm 1997, ra 2 album gồm "All that i am" và "On my way to you". Anh từng làm MC cho chương trình truyền hình "Brotherhood Outdoors".

Bị điều tra tội ấu dâm, ca sĩ Mỹ bất ngờ tự tử - Ảnh 3.

Daniel Lee Martin và album thứ hai

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo